BST quà tặng hàng hiệu đắt đỏ của con gái Kim Kardashian

Shim, Theo Pháp luật xã hội 08:08 25/12/2013

Tất cả đều là những món đồ do các nhà thiết kế lừng danh làm riêng cho cô công chúa North West của Kim Kardashian nhân dịp lễ Giáng sinh đầu tiên.

Mới đây, trên Instagram và Twitter, cô Kim đã đăng tải những bức ảnh về món quà mà bạn bè dành tặng cho cô con gái nhỏ kèm theo lời cảm ơn tới từng người. Mặc dù mới chỉ được 6 tháng tuổi nhưng bé North West cũng đã sớm được sở hữu tủ đồ thời trang sánh ngang với bà mẹ sành điệu Kim Kardashian của mình.

Nhân dịp Giáng sinh, cô công chúa bé nhỏ của cặp sao Kanye West - Kim Kardashian đã nhận được rất nhiều món quà Giáng sinh từ các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới như Stella McCartneyGiuseppe Zanotti,Charlotte Olympia và Hermes Paris... Đây đều là những món quà được đặt riêng cho bé North. Vì vậy, giá thành của chúng ở mức khá cao.

BST quà tặng hàng hiệu đắt đỏ của con gái Kim Kardashian 1
Kim chia sẻ bức ảnh chiếc chăn hồng giá 240 bảng Anh (khoảng 8,4 triệu đồng) và đôi giày trẻ sơ sinh hiệu Hermes giá 105 bảng Anh (khoảng 3,6 triệu đồng) 

BST quà tặng hàng hiệu đắt đỏ của con gái Kim Kardashian 2
Giày của Giuseppe Zanotti được làm riêng cho North mà thông thường giày của hãng này được bán với giá 1.800 bảng (khoảng 62 triệu đồng) tùy thuộc vào kiểu dáng

BST quà tặng hàng hiệu đắt đỏ của con gái Kim Kardashian 3
Bộ quà đáng yêu của nhà thiết kế Stella McCartney

BST quà tặng hàng hiệu đắt đỏ của con gái Kim Kardashian 4
Đôi giày mèo Kitty đáng yêu của Charlotte Olympia

Được biết, cô Kim và nam ca sĩ Kanye đã chào đón bé North - tên thân mật là Nori vào ngày 15/6. Ngay lập tức, cô bé đã sớm được chìm đắm trong biển quà từ những nhà thiết kế đình đám.

BST quà tặng hàng hiệu đắt đỏ của con gái Kim Kardashian 5
Bé Nori đã sớm được tiếp xúc với những món đồ hiệu đắt tiền ngay từ khi mới lọt lòng

Một nguồn tin cho biết, cặp đôi nữ ca sĩ Beyoncé và nam ca sĩ Jay-Z là bạn thân của Kanye West đã dành tặng cho thiên thần của người bạn chí cốt những món đồ đẹp nhất. Trong lần thăm hỏi đầu tiên, cặp đôi hào phóng đã gửi tặng cho Nori một đôi bốt Christian Dior và bộ vòng cổ, lắc cùng khuyên tai của Elsa Peretti Padova có tổng giá trị lên tới 5.000 bảng Anh (khoảng 172 triệu đồng). Vào tháng 5, họ còn gửi tặng chiếc ghế đính pha lê trị giá 9.000 bảng Anh (khoảng 310 triệu đồng) do Carla Monchen thiết kế cho bé Nori
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm