Bị tố giật chồng, sao nữ xinh đẹp cắt tay tự tử

Cách Cách, Theo Mask Online 16:43 07/11/2014

Nữ diễn viên, người mẫu Lý Duyệt Đồng chia sẻ việc cô đã có ý tự tử nhưng may mắn vẫn sống.

Cách đây hơn một tháng, báo chí đưa tải thông tin người mẫu, diễn viên Lý Duyệt Đồng bị tóm ảnh ngoại tình với đạo diễn "Phong Vân" - Bành Thuận. Những hình ảnh ôm hôn tình tứ của hai người đã khiến dư luận phẫn nộ.

Bị tố giật chồng, sao nữ xinh đẹp cắt tay tự tử 1

Bị tố giật chồng, sao nữ xinh đẹp cắt tay tự tử 2
Cảnh ngoại tình

Bị tố giật chồng, sao nữ xinh đẹp cắt tay tự tử 3
Lý Duyệt Đồng có ngoại hình khá xinh xắn

Trả lời phỏng vấn, Lý Duyệt Đồng cho biết đó là giai đoạn cô cảm thấy đáng sợ nhất. "Tôi đã sợ sệt và lẩn trốn mọi người trong suốt thời gian đó. Đó là những ngày dài đằng đẵng với tôi. Thậm chí, tôi đã cắt cổ tay tự tử và được gia đình cứu giúp. Những chỉ trích trên mạng và dư luận đã khiến tôi cảm thấy ngộp thở".

Lý Duyệt Đồng còn rất buồn khi cùng thời điểm bị phanh phui ảnh ngoại tình, truyền thông đã lật lại quá khứ lúc cha của cô từng có án giết người và tự sát vào năm ngoái. Cô nói: "Người ta nói là cha nào con nấy. Cha là kẻ sát nhân còn con gái là hồ ly tinh. Tôi sao có thể sống nổi. Nhưng giờ đây, tôi đã nghĩ thoáng hơn và bình tâm hơn. Tôi phải cảm ơn gia đình mình rất nhiều".

Bị tố giật chồng, sao nữ xinh đẹp cắt tay tự tử 4
Bành Thuận và vợ

Đạo diễn Bành Thuận và Lý Tâm Khiết đã kết hôn từ năm 2010. Họ là cặp đôi đáng ngưỡng mộ của làng giải trí cho đến khi vụ ngoại tình xảy ra. Hiện, Lý Duyệt Đồng đang bị cư dân mạng tẩy chay.

Nguồn: QQ
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm