Gặp cô nàng tân thủ khoa xinh xắn của ĐH Ngoại Thương Hà Nội
Gặp cô nàng tân thủ khoa xinh xắn của ĐH Ngoại Thương Hà Nội

Đặng Thị Thảo Trang - học sinh lớp 12 Anh trường THPT chuyên Phan Bội Châu Nghệ An vừa trở thành thủ khoa khối D1 trường ĐH Ngoại Thương với điểm số 26,5.

Lên trên

Bị khởi tố, Mỹ Xuân nhận án 5 năm tù?

13:01:25 12/06/2012

Mỹ Xuân và đồng bọn đã chính thức bị khởi tố tội "môi giới mại dâm"

"Tú bà" Mỹ Xuân, Á khôi Thiên Kim và 3 đồng phạm: Lê Quang Mai, Trần Hữu Đạt, Lê Quang Tuấn Anh đã chính thức bị cơ quan điều tra khởi tố tội môi giới mại dâm. Theo một số chuyên gia luật pháp, Mỹ Xuân có thể sẽ là người nhận án nặng nhất vì "má mì" này vừa bán dâm vừa tổ chức môi giới mại dâm nên có thể sẽ lãnh án phạt lên đến 5 năm tù. Riêng Á khôi Thiên Kim cũng mang hai tội như Mỹ Xuân, nhưng vì đang mang thai nên được tại ngoại điều tra và đây cũng là một tình tiết quyết định để Á khôi này xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Mỹ Xuân những ngày trong trại giam


Thiên Kim đang mai thai nên được điều tra tại ngoại

Riêng 3 đồng phạm Mai, Đạt, Tuấn Anh đang đối mặt với án phạt từ 3 đến 10 năm tù đối với tội danh môi giới mại dâm nếu cơ quan công an thu thập đầy đủ chứng cứ. Theo những diễn biến mới nhất, cơ quan công an cũng đang tiến hành truy bắt một nhân vật tên Huy - được cho là cầm đầu đường dây đưa các người đẹp Việt đi sex-tour nước ngoài với các đại gia, mức giá lên đến hơn 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng)/lần đi. 

3 đồng phạm của Mỹ Xuân

JAM