Bất ngờ trước sự lột xác của "sao nhí bị bắt nạt" phim "Gia đình là số một"

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 08/08/2015

Sao nhí phim "Gia đình là số một" - Seo Shin Ae - đã thay đổi rất nhiều so với hồi 6 năm trước.

Vừa qua, Seo Shin Ae cùng Uhm Jung Hwa đã cùng nhau góp mặt trong một sự kiện tuyên truyền và giao lưu của đoàn làm phim "Wonderful Nightmare". Trước ống kính, Seo Shin Ae gây bất ngờ với vẻ chững chạc so với tuổi 17 của cô. Nhiều người nhận ra nữ diễn viên chính là sao nhí của bộ phim "Gia đình là số một - Phần 2" từng gây sốt màn ảnh nhỏ ngày nào.

Vào 6 năm trước, Seo Shin Ae đảm nhận vai diễn em gái của Shin Se Kyung trong "Gia đình là số một - Phần 2". Trong phim, nhân vật của Seo Shin Ae thường xuyên phải chịu cảnh bị cháu ông chủ nhà nơi cô và chị gái làm giúp việc bắt nạt. Ở thời điểm hiện tại, Seo Shin Ae đã thay đổi rất nhiều so với hồi tham gia bộ phim. Nét đáng yêu ngày còn bé của cô dần mất đi và thay vào đó là những nét nữ tính và trưởng thành.
 
 
 
 
Seo Shin Ae gây bất ngờ với vẻ chững chạc ở tuổi 17 của cô
 
So với hồi tham gia "Gia đình là số một - Phần 2", Seo Shin Ae đã có những sự thay đổi đáng kể
 
 
Seo Shin Ae xuất hiện bên nữ diễn viên Uhm Jung Hwa
 
Seo Shin Ae (bên phải) hồi 6 năm trước bên sao nhí Jin Ji Hee khi tham gia "Gia đình là số một - Phần 2"
 
Seo Shin Ae trong sự kiện tuyên truyền phim

Kể từ sau bộ phim "Gia đình là số một - Phần 2", Seo Shin Ae liên tục góp mặt trong các dự án phim truyền hình và phim điện ảnh, trong đó đáng kể nhất là bộ phim truyền hình "Nữ hoàng lớp học" vào năm 2013. Kể từ đầu năm 2015 đến nay, nữ diễn viên vẫn chưa góp mặt trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào.
 
Nguồn: osen
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm