thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Bất ngờ trước hình chưa photoshop của Park Min Young

Cách Cách (TH), Theo 00:01 07/09/2011

Nhìn cô ấy rất hoàn hảo kể cả chưa "chỉnh sửa".

Những hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh "nội y" của Park Min Young mới đây đã được tiết lộ và gây chú ý với giới truyền thông Trung Quốc. Trang Cri tấm tắc khen, mặc dù đó là những hình ảnh không qua chỉnh sửa photoshop những Park Min Young vẫn rất gợi cảm với vòng một căng đầy, bốc lửa. Giới truyền thông Trung Quốc còn gọi cô là “người yêu xứng lứa vừa đôi tuyệt đối với mỹ nam hoàn hảo Lee Min Ho”.


Những hình ảnh hoàn hảo không cần PS của Park Min YoungPark Min Young cũng khiến nhiều người ngây ngất với đôi chân dài thon thả và vòng eo lý tưởng của cô. Cư dân mạng Trung Quốc để lại lời nhắn: "Cô ấy đẹp hoàn hảo, quá gợi cảm và đầy sức sống", "Vẻ đẹp trong sáng nhưng vóc dáng lại nóng bỏng", "Không ngờ cô ấy mặc gợi cảm lại đẹp thế. Không chỉnh PS vẫn thực sự hoàn hảo”…
Bộ ảnh cho SOLB trước đây của Park Min Young từng gây chú ý

Dù sở hữu khuôn mặt từng khiến fan... thất vọng vì "90% nhờ dao kéo" nhưng Park Min Young vẫn là một trong những mỹ nhân đắt show quảng cáo. Những tấm ảnh đầy gợi cảm của cô trong bộ hình giới thiệu sản phẩm mới cho hãng nội y SOLB cho thấy thương hiệu này hoàn toàn sáng suốt khi chọn cô là gương mặt đại diện. Vẻ đẹp thiếu nữ được nữ diễn viên City Hunter thể hiện đầy ấn tượng trong trang phục nội y sang trọng.
Chia sẻ

Bình luận

  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày