Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người
Daily updates
Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người

Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, loài chó cũng biết ghen tuông, đố kỵ và có phản ứng mạnh khi bị đối xử không công bằng.

Lên trên

Báo chí Đại lục chê bai Lee Min Ho, Park Min Young, Dương Mịch

00:01:00 04/08/2011

Không hẹn mà vào đúng thời điểm City Hunter có vẻ ăn khách và tên tuổi của Dương Mịch được chú ý hơn thì cũng là lúc giới truyền thông Trung Quốc mổ xẻ về điểm yếu ngoại hình của các ngôi sao này.

Ngày hôm qua, trang điện tử lớn Cri của Đại lục đã đăng tải tin tức chê bai nhan sắc của những ngôi sao đang rất được giới trẻ hâm mộ: Lee Min Ho, Park Min Young, Dương Mịch. Theo trang này, những ngôi sao nổi tiếng này đều có một điểm chung: phẫu thuật thẩm mỹ.
Lee Min Ho bị cho là đã thẩm mỹ một vài chỗ trên mặt

Theo đó, trang này cho hay trong năm 2009, Lee Min Ho đã phải thẩm mỹ ít nhất 2 lần. Trước đó, vào năm 2007, rất nhiều nguồn tin khác còn khẳng định nam diễn viên điển trai đã thẩm mỹ ở một trung tâm thẩm mỹ tại khu Kang nam. Giới truyền thông Hoa ngữ cho rằng, khuôn mặt nam tài tử City Hunter đã thay đổi đáng kể và chắc chắn sự thay đổi này là do… dao kéo.

“Rất nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi khi anh ấy xuất hiện trong BOF. Chiếc mũi của anh ấy dường như đã thay đổi quá rõ. Người Hàn Quốc cũng phải thừa nhận rằng việc Lee Min Ho từng thẩm mỹ mũi là điều chắc chắn”, trang này nhận xét.


Park Min Young cũng đau đầu vì bị chê bai

Cũng như Lee Min Ho, nữ chính City HunterPark Min Young cũng bị chê tơi bời vì nhan sắc: “Riêng với cô diễn viên này, nhìn những bức ảnh cũ và hiện nay, sự khác biệt là quá lớn. Chẳng thể nào chối bỏ việc cô ấy đại tu dao kéo quá nhiều. Nhưng cô ấy rất may mắn khi kết quả thẩm mỹ đáng mơ ước như vậy. Tóm lại, cặp đôi của City Hunter phải chăng được yêu mến quá cũng nhờ ngoại hình hay sao? Và tiếc thay, ngoại hình đó lại là giả tạo”.

Nữ diễn viên sinh năm 1986 – Dương Mịch bị cho là đại diện tiêu biểu của nghệ sỹ thẩm mỹ tại Đại lục. Từ một cô gái xinh xắn với khuôn mặt vuông thành sắc cạnh, thân hình dễ thương, giờ đây cô ấy trông gợi cảm hơn rất nhiều. Vòng một to một cách bất thường và khuôn mặt ngày càng nhỏ gọn. Trang Cri châm biếm: “Cô ấy chắc chắn thay đổi quá nhiều. Làm thế nào có thể thay đổi tới như thế nếu không thẩm mỹ như cô ấy phủ nhận. Giả chăng có điều đó, nếu có Transformers 4 thì Dương Mịch sẽ là ứng viên hàng đầu, chắc chắn đấy, cô ấy có khả năng biến hình thật tuyệt, còn hơn những chiếc xe hơi trá hình”.


Dương Mịch ngày xưa ấy
Và bây giờ. Cô còn bị châm biếm
nên đóng phim Transformers 4 vì khả năng thay đổi lớn

Đáp lại tin tức này, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc khi giới truyền thông Đại lục ngày càng soi mói đời tư của nghệ sỹ.
JAM