Cây kỳ lạ ra tới 40 loại quả khác nhau
Cây kỳ lạ ra tới 40 loại quả khác nhau

Sử dụng kỹ thuật ghép chồi, cây ghép do nghệ sĩ Sam Van Aken lai tạo có thể cho ra tới 40 loại quả khác nhau.

Lên trên

Bản tin các sao nhí tại Hollywood

11:20:25 29/03/2010

Cùng xem Shiloh, Pax, Kingston, Honor đi chơi ở đâu vào mấy ngày qua nhé.

1. Nhà Jolie Pitt tiếp tục đi chơi 


Nếu mẹ Angie còn tiếp tục đóng phim ở Venice, Ý và có thời gian rảnh rỗi, thì 6 thành viên nhí của gia đình nổi tiếng này sẽ có nhiều ngày được đi dạo khắp nơi tại thành phố xinh đẹp bậc nhất này.
 


 
 
Nhưng việc dẫn 6 nhóc tì đi chơi cùng một lúc thật không dễ dàng, nên mới đây Angie chỉ cùng Pax, ZaharaShiloh đi chơi mà thôi. Pax bây giờ trông đã rất cao lớn lắm rồi, còn Zahara thật "nữ tính" với bộ áo đầm đen cùng legging, còn Shiloh thì vẫn "trung thành" với xì tai tomboy, cô bé này còn tinh nghịch khi cố tình đi lùi nữa.

2. Con trai Christina Aguilera dạo phố cùng bố
 
Có lẽ do mẹ Christina đang bận rộn với việc phát hành single mới "Not Myself Tonight", nên chỉ có bố Jordan cùng nhóc Max ra dạo mát trên đường phố Venice Beach mà thôi.
 


Max nhà ta rất khoẻ khoắn xì po với áo thun, quần jean và một đôi Converse màu đen, nhưng hình như còn buồn ngủ nên mặt rất buồn và mệt. Ai cũng công nhận Max càng lớn càng giống bố Jordan.

 3. Anh em nhà Gwen Stefani nghịch cátThường được mẹ Gwen và bố Gavin dẫn đi công viên, nhưng hôm nay hai cậu nhóc tì KingstonZuma vẫn rất ngoan ngoãn khi đi cùng cô bảo mẫu ra chơi tại công viên Coldwater Canyon.
 
Mẹ Gwen nổi tiếng về phong cách ăn mặc rất phong cách, nên hai con trai cũng không hề thua kém. Zuma dù mới biết đi nhưng cũng nhiệt tình chạy loanh quanh, khiến cô bảo mẫu khá vất vả. Hơn nữa, hai anh em cũng rất hợp ý, chẳng giành đồ chơi của nhau như nhiều cặp anh em khác.

4. Honor diện váy chơi bóng

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, niềm vui duy nhất của bà mẹ trẻ Jessica Alba là được cùng con gái Honor đi dạo mát. Cách đây vài ngày, hai mẹ con không chỉ đi một mình như mọi khi mà còn có thêm sự tham gia của bố Cash, cả gia đình sau khi ghé vào quán Coffee Bean & Tea Leaf ở California, đã chiều lòng con gái cưng ghé vào khu vui chơi dành cho trẻ em gần đấy. Trông cách Honor chạy ngay đến khu trò chơi cũng đủ biết cô bé hào hứng đến mức nào rồi. Và Honor chọn ngay quả bóng để chơi dù đang diện một bộ váy hồng rất dễ thương, không biết có khi nào khi lớn lên Honor lại trở thành một vận động viên không đây?
JAM