Ba đài truyền hình Hàn Quốc ra lệnh cấm vận nhiều sao Hàn

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 16:00 10/12/2013

Những nghệ sĩ vừa dính vào vòng lao lý thời gian vừa qua đã nằm trong danh sách cấm vận của cả ba đài truyền hình lớn MBC, SBS, KBS.

Vào hai ngày 3/12 và 9/12, ba đài truyền hình lớn của Hàn Quốc – KBS, SBS, MBC đồng loạt đưa tin liên tục về danh sách những nghệ sĩ sẽ bị cấm xuất hiện trên sóng truyền hình. Trong số đó, đại đa số đều là những cái tên vừa dính vào lao lý kiện tụng thời gian vừa qua.
 
Ba đài truyền hình Hàn Quốc ra lệnh cấm vận nhiều sao Hàn 1
Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae, Park Shi Yeon
 
Ba đài truyền hình Hàn Quốc ra lệnh cấm vận nhiều sao Hàn 2
Tony An

Cụ thể cả ba đài truyền hình thống nhất gạch tên những nghệ sĩ: Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae, Park Shi Yeon sau khi các cô này bị tuyên án tù vì sử dụng Propofol trái phép; cựu thành viên H.O.T - ca sĩ Tony An, Gong Ki Tak, Lee Soo Geun dính vào đường dây đánh bạc trái phép, Go Young Wook bị tuyên án tù vì tội cưỡng hiếp.

Trao đổi với phóng viên vào ngày hôm qua, đại diện đài KBS nói: “Đài KBS đưa ra lệnh cấm với những nghệ sĩ bị tòa án tuyên phạt trong thời gian vừa qua. Thời gian hiệu lực của lệnh cấm là không giới hạn. Kể cả sau khi họ ra tù, lệnh cấm vẫn không bị gỡ bỏ ngoại trừ trường hợp đặc biệt.Chúng tôi chỉ đưa ra lệnh cấm với những nghệ sĩ sai phạm đã có kết quả điều tra của cảnh sát. Đối với những trường hợp nghi vấn, đang trong quá trình điều tra, phía đài chỉ cho vào diện tạm cấm xuất hiện”.
 
Ba đài truyền hình Hàn Quốc ra lệnh cấm vận nhiều sao Hàn 3
Gong Ki Tak

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm