Ba con của Michael Jackson lộ diện vào ngày giỗ đầu của cha

Jenny (Theo Dailymail), Theo 16:07 25/06/2010

Nhìn chúng vui đùa thoải mái, ít ai ngờ rằng chúng đã trải qua nỗi đau tột cùng khi phải vĩnh biệt người cha thân yêu chỉ một năm trước đây.

Một năm trôi qua kể từ ngày ông hoàng nhạc Pop đột ngột qua đời, sự quan tâm chú ý dành cho 3 đứa con ruột của ông: Prince Michael (13 tuổi), Paris (12 tuổi) và Blanket (8 tuổi) vẫn không hề thuyên giảm. Đúng như những gì Michael Jackson từng cố gắng làm để giúp các con tránh xa phương tiện truyền thông, quãng thời gian vừa qua gia đình ông cũng hạn chế tối đa việc để 3 đứa trẻ lọt vào tầm ngắm của cánh săn ảnh. Thế nhưng, ngay đúng ngày giỗ đầu của Michael Jackson (25.6), ba đứa trẻ cùng một vài người thân đã xuất hiện tại bãi biển Hawaii. Nhìn Prince, Paris và nhất là Blanket vui đùa thoải mái, ít ai ngờ rằng chúng đã trãi qua nỗi đau tột cùng khi phải vĩnh biệt người cha thân yêu chỉ một năm trước đây.
 
Prince
 
Paris

Blanket

Theo trang Dailymail, cả gia đình sẽ đến quê nhà của Michael Jackson tại Gary, Indiana để kỷ niệm 1 năm ngày mất của ông sau chuyến nghỉ ngơi này.
 

 
Có lẽ, người thân của ông hoàng nhạc Pop mong muốn lễ tưởng niệm 1 năm ngày mất của ông được tổ chức thật riêng tự, điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng vì ban quản lý công viên tưởng niệm Forest Lawn và phía cảnh sát đã quyết định hủy bỏ việc mở cửa đón người hâm mộ vào viếng mộ của Michael. Những yêu cầu đặc biệt như thả chim bồ cầu, bóng bay hay biểu diễn các ca khúc cũng như điệu nhảy nổi tiếng của MJ... cũng bị ban quản lý Forest Lawn thẳng thừng từ chối.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày