Sao, hot blogger và cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương Toàn Shinoda
Sao, hot blogger và cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương Toàn Shinoda

Thông tin hot vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời đã khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng.

Lên trên

Ashley Tisdale hẹn hò bồ cũ của Taylor Swift

12:28:41 04/01/2012

Cô nàng bị bắt gặp tình tứ với bạn trai một thời của Taylor Swift là Martin Johnson.

Ngôi sao High School Musical Ashley Tisdale vừa qua đã bị bắt gặp dành trọn cả đêm giao thừa cùng giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng Boys Like Girls - Martin Johnson tại thành phố New York trước khi cả hai cùng bay về Los Angeles với nhau. Điểm đáng nói là anh chàng Martin từng có "lăn tăn" tình cảm với Taylor Swift trong một thời gian ngắn.Một nguồn tin thân cận với nam ca sĩ đào hoa cho biết, anh chàng đã “trở lại cuộc sống của mình” kể từ sau khi chấm dứt mối quan hệ với công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.


Martin Johnson từng hẹn hò với Taylor Swift

Nguồn này nói với RadarOnline: "Taylor thực sự có cảm tình với Martin, nhưng anh chàng lại bị cho là không có ảnh hưởng tốt tới hình ảnh của cô ấy. Vì vậy, Taylor cuối cùng buộc phải kết thúc quan hệ này. Cô ấy cảm thấy trái tim như tan vỡ bởi Martin là một chàng trai tuyệt vời. Kể từ khi họ chia tay, anh chàng đã trở lại với cuộc sống cũ của mình”.


Ashley Tisdale công khai tình tứ với Martin Johnson

Được biết, Ashley Tisdale hẹn hò với Martin Johnson không lâu sau khi chia tay với bạn trai 2 năm - đạo diễn video âm nhạc Scott Speer.
JAM