Đã có tia hy vọng cho việc Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp

Đã có tia hy vọng cho việc Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp

Lá đơn ly hôn của Angelina Jolie có lẽ vẫn chưa khiến cho cuộc tình "Brangelina" chết hẳn đâu!

Anh trai Taeyeon (SNSD) "ra mặt" ủng hộ em gái

10:24:07 31/01/2012

Người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ vì vẻ ngoài giống như đúc giữa anh em họ.

Mới đây, một bức ảnh kèm theo tin nhắn của anh trai Taeyeon (SNSD) đã được các trang mạng lan truyền với tốc độ tên lửa. Ngay lập tức, người hâm mộ đã “trổ tài săm soi” chân dung cùng những điều mà anh ấy gửi gắm cho cô em gái tài năng nhóm SNSD.Trong ảnh, anh trai Taeyeon, Kim Ji Woong, trông rất điển trai và đặc biệt giống cô nàng như đúc, nhất là ở tấm hình đen trắng. Người hâm mộ cho rằng, tuy đã 25 tuổi nhưng anh ấy vẫn trẻ y như học sinh cấp 3. Cũng không có gì quá ngạc nhiên vì cô em gái Taeyeon của anh cũng mang biệt danh “Kid leader” do gương mặt trẻ hơn tuổi của mình.


Taeyeon có biệt danh "Kid leader" vì gương mặt trẻ con

Kèm theo bức hình đó là tin nhắn của Ji Woong: “Kể từ khi anh tốt nghiệp trung học, em đã thực sự trưởng thành. Nhiều lúc anh thấy suy nghĩ của em chín chắn như một người chị lớn vậy. Taeyeon à, niềm tin mà anh đặt vào em là 200%. Anh biết em sẽ luôn làm tốt mọi chuyện vì em là em gái của anh mà. Hãy nhớ là gia đình luôn ở bên cạnh em bất cứ khi nào. Và anh rất yêu em, em gái nhỏ ạ”!

Người hâm mộ sau khi đọc tin nhắn ngày đã bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Tôi thực sự ghen tị với Taeyeon vì có một người anh tình cảm như thế”, “Có chỗ dựa vững chắc như vậy, Taeyeon thật hạnh phúc"...Trong khi đó, Taeyeon đang bận rộn cùng với SNSD tới New York để tham gia talkshow The Late Show with David Letterman của đài CBS và Live! With Kelly của đài ABC. SNSD đã nhận được sự chào đón cuồng nhiệt từ hàng ngàn người hâm mộ. Dù mệt mỏi với chuyến bay dài, các cô gái vẫn giữ được vẻ lịch thiệp và xinh đẹp của mình.


Theo Tiểu Long Hà
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ