Anh Quân - Mỹ Linh: Mười sáu năm tình nồng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/05/2014

Cuộc hôn nhân của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh được xem là một trong những cuộc hôn nhân đẹp nhất của làng giải trí Việt.

Dù bận rộn với các dự án âm nhạc, cả Anh Quân và Mỹ Linh đều là người đặt gia đình lên hàng đầu, luôn dành thời gian vun đắp cho tình yêu và chăm sóc các con. Mỹ Linh càng được ngưỡng mộ hơn là nhờ bởi cô đã cùng chồng nuôi nấng, chăm sóc Anna, con riêng của chồng từ khi còn bé bằng tất cả tình yêu thương và chu đáo của mình.
 
 
Chuyện tình đẹp của thành viên ban nhạc Anh Em và ca sĩ Mỹ Linh đã đi đến một “happy ending” vào năm 1998 bằng một đám cưới trong mơ, khởi sự cho việc đưa Mỹ Linh trở thành một trong những diva của làng nhạc nhẹ Việt Nam.
 
Tình yêu của cặp đôi nghệ sĩ trong thế giới người nổi tiếng tưởng chừng khó bền, thế nhưng, họ đã đi qua 16 năm, cùng nhau chăm sóc Anna, Anh Duy, Mỹ Anh và cùng đạt được những thành tựu đáng nhớ trong sự nghiệp.
 
“Ai cũng nói lấy vợ là ca sĩ sẽ mệt lắm nhưng cái gì cũng do mình cả. Ngày xưa tôi yêu Linh vì cả hai cùng đồng cảm trong âm nhạc, Linh là người nhân ái, chăm sóc mọi người. 16 năm trôi qua, thấy cũng chỉ như cái chớp mắt, Linh vẫn là Linh của ngày xưa”, Anh Quân tâm sự. 
 
 
Cùng làm việc trong giới nghệ sĩ, cùng chăm lo cho đại gia đình gồm cả con riêng và con chung, trải qua 16 năm, tình cảm ấy chắc chắn đã vượt qua ít sóng gió. 
 
“Bấy nhiêu năm làm sao nồng nàn được như ngày đầu! Anh Quân nhiều khi không để tâm đến vợ bởi bận dành thời gian cho các sở thích khác như công nghệ, ô tô, thậm chí chăm sóc thú cưng”, Mỹ Linh kể. 
 
Anh Quân, vốn là người thật thà, cũng thừa nhận không phải lúc nào cũng chu đáo và cưng chiều vợ như cách đây 16 năm. “Cũng có lúc mệt mỏi, lại dành thời gian cho làm nhạc, đam mê nên đôi lúc quên để ý một món đồ mới của vợ, một kiểu tóc thay đổi. Linh cũng có lúc giận đấy. Nhưng chỉ có thế thôi. Linh luôn có bí quyết để giữ chân chồng mình…” Anh Quân nói. 
 
 
Hơn ai hết, Mỹ Linh biết rõ Anh Quân là người rất nhạy cảm với mùi hương. Một làn hương thoảng qua là Anh Quân có thể nói chính xác hương thơm gì. Chính nhờ đó, Mỹ Linh đã không bỏ qua cơ hội việc sử dụng Downy nước hoa. “Bí quyết nằm ở các hạt nước hoa siêu nhỏ, linh hoạt trước những di chuyển tự nhiên của quần áo. Mỗi khi Anh Quân chạm nhẹ vào quần áo Linh, các hạt siêu nhỏ chứa hương nước hoa sẽ quyện vào nhau và tỏa ra những mùi hương đầy bất ngờ”, Mỹ Linh bật mí bí quyết của mình. 
 
Nhiều năm sau sau khi lấy nhau, tôi luôn bất ngờ mỗi khi chạm vào trang phục Mỹ Linh, các mùi thơm được chuyển đổi liên tục một cách bí ẩn, ngay cả khi Linh bận rộn từ sáng sớm đến tối mịt với việc nhà, việc xã hội và cả việc trình diễn trước hàng ngàn fan hâm mộ”, Anh Quân tâm sự. 
 
 
Mỹ Linh chia sẻ cô là một tín đồ bộ sưu tập nước xả vải hương nước hoa. Mỗi chiếc áo, khăn choàng của Mỹ Linh sau khi “ướp” với Downy Nước hoa đã để lại làn hương cuốn hút suốt cả ngày dài, dù có lúc Mỹ Linh bận tập hát, làm vườn hay nấu ăn cho cả gia đình. 

Làn hương biến chuyển sau những va chạm giữa vải vóc và cơ thể sẽ tạo nên những hương thơm đặc trưng và riêng biệt chính là “vũ khí” bí mật giúp Anh Quân và Mỹ Linh luôn gắn bó qua 16 năm yêu nhau. Bí quyết “Chuyển làn hương, thêm cuốn hút” sẽ được ‘tiết lộ’ vào lúc 19g ngày 10.5 tại AEON Mall. Hãy đến để tìm cách luôn cuốn hút chồng mình như Mỹ Linh.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm