Trước giờ G: Dimitri Vegas & Like Mike và W&W sẽ tiết lộ những ca khúc mới nhất
Trước giờ G: Dimitri Vegas & Like Mike và W&W sẽ tiết lộ những ca khúc mới nhất

Tối nay ngày 27/11, Dimitri Vegas & Like Mike và W&W lần đầu tiên sẽ biểu diễn tại tp.HCM trong lễ hội âm nhạc điện tử "Hypersonic Music Festival". Trong buổi họp báo trước sự kiện, 2 bộ đôi tỏ ra vô cùng hào hứng khi lần đầu được chơi nhạc trước khán giả Việt Nam.

Ảnh nude được cho là của Angela Phương Trinh lan tràn trên mạng

10:42:35 22/11/2011

Có lẽ cũng chỉ vì sức nóng không kiểm soát của cô nàng nên mới trở thành nhân vật được "quan tâm" đến mức này.

Sức nóng của Angela Phương Trinh dạo gần đây là không thể phủ nhận. Từ việc cô nàng chụp ảnh sexy, bị bắt gặp với "bạn trai" nhiều lần cũng như những phát biểu gây chú ý trên báo... đã khiến cho từ khóa "Angela Phương Trinh" được tìm kiếm ngày càng nhiều.


Những ngày gần đây, trên nhiều diễn đàn, những fanpage anti của cô nàng bất ngờ chia sẻ một hình ảnh được cho là... ảnh khỏa thân của Angela Phương Trinh. Tấm hình được đem ra "chặt chém" có mức độ "nhạy cảm" khá cao. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ một chút thì có thể nhận ra ngay đây chỉ là "hàng fake".


Ảnh nude giả của Angela

Rõ ràng là bức ảnh chỉ là kết quả của một kẻ rỗi hơi và công cụ photoshop mà thôi. Dễ dàng nhận thấy phần mặt của Angela Phương Trinh đã bị ghép vào "body" của một mẫu nữ chụp ảnh gợi cảm.


Có lẽ, cũng chính vì độ hot "khó kiểm soát" của nữ ca sỹ/ diễn viên tuổi teen này mà tên tuổi của cô nàng bị lợi dụng một cách trắng trợn.
 

Theo

Gothic / Gothic