Angela Phương Trinh xuất hiện rạng rỡ sau scandal "văng tục"

08:57:18 16/09/2011

Cô nàng vừa tổ chức một buổi họp fan vô cùng ấm cúng và vui vẻ đấy nhé!

Vừa dính vào scandal "chửi tục" trên facebook nhưng đã được "minh oan" ngay sau đó, Angela Phương Trinh chọn cách gạt bỏ những lời đặt điều không đúng ra ngoài tai, cô nàng lại tiếp tục trở lại với công việc của mình.

Và trong chiều hôm qua - 15/9, Angela Phương Trinh đã tổ chức một buổi họp fan vui vẻ với sự góp mặt của cả cô em gái Phương Trang tại Yofana Yogurt. Được biết, đây là một buổi gặp gỡ khá có ý nghĩa đối với Angela Phương Trinh sau khi cô nàng "lấn sân" sang lĩnh vực âm nhạc. Việc tổ chức họp fans sẽ khiến Angela Phương Trinh gần gũi hơn với người hâm mộ của mình, tạo điều kiện để tất cả có thể hiểu rõ hơn về cô nàng.


Phương Trinh và em gái Phương Trang

Dần thoát khỏi hình ảnh "bà mẹ nhí" lí lắc và dễ thương kiểu "trẻ con", Angela giờ đây đã chuyển sang phong cách trẻ trung nhưng cũng không kém phần chững chạc. Trong suốt buổi họp fan, cô nàng đã chia sẻ khá nhiều những câu chuyện thú vị trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Tất cả còn tổ chức nhiều trò chơi rất thú vị, tràn ngập tiếng cười.

Cô nàng biểu diễn vũ đạo ca khúc của mình đang rất được khán giả yêu thích - Ngại ngùng

Cùng nghía những hình ảnh dễ thương của Angela Phương Trinh trong buổi họp fan nhé!
Pose hình cùng fan nè
Cùng chơi những trò chơi thú vị


Angela Phương Trinh cực kỳ rạng rỡ và chững chạc

Theo D.U.C.K, Ảnh: Xí Muội
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ