thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Á hậu Hồng Kông không ngại "show hàng" trên sóng truyền hình

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 10:40 22/02/2012

Thái Tuệ Hân đã bị chỉ trích rất gay gắt sau khi xuất hiện với hình ảnh quá dung tục trên sóng truyền hình TVB.

Tối ngày hôm kia, Thái Tuệ Hân đã xuất hiện trên sóng đài truyền hình lớn nhất Hồng Kông trong một chiếc xe hơi và trò chuyện với khán giả. Chương trình này đã bị đả kích rất gay gắt sau khi phát sóng bởi nhân vật nữ chính liên tiếp xuất hiện như một nghệ sỹ… khiêu dâm.Những hình ảnh khoe trên, khoe dưới của Tuệ Hân trên sóng đài TVB
bị chỉ trích mạnh mẽ

Thái Tuệ Hân mặc bộ trang phục giống như đồng phục y tá và mang theo cả bình sữa. Điều đáng nói, bộ trang phục này được cắt cổ quá sâu và cực ngắn. Tuệ Hân dường như không biết đến vấn đề của trang phục nên liên tục quay trái rồi quay phải khiến những điểm nhạy cảm của cô đều lọt vào ống kính truyền hình.

Được biết, kết thúc buổi phát sóng, nhờ màn “lộ liễu” của Tuệ Hân, chương trình đã thu hút lượng khán giả theo dõi nhiều nhất so với các chương trình cùng giờ. Tuy vậy, đài TVB đã nhận được 7 đơn khiếu nại chỉ trích cho rằng chương trình này giống như một chương trình rẻ tiền của các cô đào đóng phim cấp 3.


Người đẹp này từng bị dính scandal thân mật với bạn trai tại vũ trường


Hình ảnh của cô trong cuộc thi hoa hậu Hồng Kông

Là một trong những thí sinh có vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông nên hành động bị chê bai là phản cảm của cô gái 22 tuổi này đã trở thành đề tài bàn luận trên mạng. Cư dân mạng bày tỏ nên gạch tên Tuệ Hân trong các chương trình tiếp theo của TVB.Trả lời một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Tuệ Hân nói: “Tôi rất buồn bã. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ bị dè bỉu vì chương trình đó. Chỉ có một chút hớ hênh trên màn ảnh do sự cố ánh sáng. Tôi được chuẩn bị sẵn trang phục và được các nhà sản xuất khẳng định sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tôi. Tôi không thể nghĩ mọi chuyện trở nên đi quá xa như vậy. Thực tế các bạn cũng thấy chương trình rất có ý nghĩa và chỉ số người xem rất cao. Hoàn toàn không phải là một chương trình có tính trụy lạc”.
Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn nói gì khi bị gọi là ế?

    Ai đang không có người yêu chắc chắn đều từng bị thế này
  • Tin mới trong ngày