Mỹ nam Yoo Seung Ho bóng bẩy lạ thường, đọ vẻ điển trai cùng Xiumin (EXO)

Mỹ nam Yoo Seung Ho bóng bẩy lạ thường, đọ vẻ điển trai cùng Xiumin (EXO)

Yoo Seung Ho, Xiumin (EXO) và nữ diễn viên Ra Mi Ran của "Reply 1988" cùng tham dự vào họp báo phim điện ảnh "Kim Seon Dal".

6 sao “nhí” Hàn Quốc được yêu thích nhất Trung Quốc

00:01:00 12/04/2011

Trong số đó có vài sao nhí giờ đây đã trưởng thành rồi.

Trên trang Sohu mới đây đã đăng tải danh sách 6 ngôi sao nhí xứ củ sâm được khán giả Trung Quốc yêu thích nhất. Những nhân vật nhí này được đánh giá là góp phần làm nên thành công của các bộ phim. Điều đáng ngạc nhiên là 4 trong số 6 diễn viên nhí lọt Top giờ đây đã là nghệ sỹ trưởng thành. Theo lý giải của Sohu, hình ảnh bé con ngày nào của các sao vẫn ghi dấu ấn đậm trong lòng khán giả và với nhiều người vẫn ưu ái gọi họ là “diễn viên nhí”.

Yoo Seung Ho
Yoo Seung Ho ngày xưaNam diễn viên trẻ Yoo Seung Ho chắc hẳn rất ngạc nhiên khi biết anh vẫn được khán giả của đất nước đông dân nhất thế giới nhớ tới qua các vai diễn trẻ thơ. Hình ảnh trong sáng của cậu nhóc Seung Ho cách đây 5 năm trong các mẫu quảng cáo vẫn được yêu thích tại Trung Quốc. Đa số các fans hâm mộ cậu tại đất nước này cũng đều là các bà, các cô.

Jo Jung Eun
Jo Jung Eun

Jo Jung Eun không có tần suất lớn trên truyền hình nhưng thành công của vai diễn Dae Jang Geum trong bộ phim cùng tên vẫn ghi sâu dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Năm nay đã 17 tuổi, Jo Jung Eun giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp.

Choi Woo Hyuk
Choi Woo Hyuk lọt Top 6 sao nhí được yêu thích nhất Trung Quốc. Nhiều fan hâm mộ được hỏi thậm chí còn không nghĩ rằng Choi Woo Hyuk đã trưởng thành.

Moon Geun YoungSinh năm 1987, Moon Geun Young đã qua tuổi “thiếu nhi” nhưng vai diễn Eun Suh của cô trong Trái tim mùa thu vẫn để lại ấn tượng mạnh. Trong Top những diễn viên nhí ưu tú, khán giả đại lục vẫn vote mạnh cho Moon Geun Young.

Jung Chae Eun
Jung Chae Eun khiến nhiều bà mẹ Trung Quốc yêu thích tới mức thường xuyên mơ ước có cô con gái xinh xắn như ngôi sao nhí Cuộc sống tươi đẹp.

Kim Yoo Jung

Em gái sinh năm 1999 - Kim Yoo Jung được đặc biệt yêu thích tại Trung Quốc sau khi góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Nhất chi mai, Hồ ly 9 đuôi. Kim Yoo Jung được ca ngợi có vẻ đẹp "siêu đáng yêu" và bầu bĩnh.
Theo Cách Cách (TH)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ