Xem bản thử nghiệm

3 sao nam Cbiz ép bạn gái chụp ảnh nude

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/08/2012

Thật đáng ngạc nhiên khi cả Ngô Trác Hy, Lâm Phong và Huỳnh Tông Trạch đều bị tố cáo có sở thích bị cho là "biến thái".

Mới đây, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao vì tin đồn 3 tài tử hàng đầu xứ Cảng thơm là Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông TrạchLâm Phong đều là những anh chàng đa tình nhưng... "biến thái", vì có sở thích chụp ảnh "nóng" của người tình.

Ngô Trác Hy bị tố từng có thời gian hẹn hò Trương Hinh Dư nhưng vẫn "mặn mà" với không ít người đẹp khác. Một trong số đó là tiểu thư X. Cô này vừa công khai đoạn ghi âm nói chuyện của mình với Ngô Trác Hy và khóc lóc thảm thiết khi cho hay mình đã bị lợi dụng. Trong đoạn ghi âm được đăng tải, có giọng Ngô Trác Hy nói thẳng: “Anh muốn nhìn em ngay bây giờ trong chiếc quần nội y hồng. Em đã bảo chụp đưa anh và giờ anh cần nó, một cái thôi. Ngay bây giờ”.

3-sao-nam-cbiz-ep-ban-gai-chup-anh-nude
Trương Hinh Dư và cô X đều từng yêu Ngô Trác Hy

3-sao-nam-cbiz-ep-ban-gai-chup-anh-nude

X khóc lóc cho biết, không chỉ mình cô ấy mà còn rất nhiều phụ nữ khác đều đau đầu vì sở thích "quái dị" của Ngô Trác Hy. Nhưng họ vẫn làm mọi điều vì yêu anh.

Lâm Phong
Huỳnh Tông Trạch cũng không kém gì Ngô Trác Hy. Chàng tài tử Lâm Phong thậm chí còn qua lại với bốn người phụ nữ khác nhau trong thời gian yêu Phan Sương Sương. Trong số này, có những cô gái mới chỉ bước qua tuổi 17, 18. Một nguyên tắc của Lâm Phong được các người đẹp "rỉ tai" đó là: “Muốn được anh chàng để ý thì phải đẹp, chân dài, vòng một nóng bỏng và sẵn sàng tạo dáng khỏa thân trước ống kính của Lâm Phong”.

3-sao-nam-cbiz-ep-ban-gai-chup-anh-nude
Lâm Phong và cô bạn gái 18 tuổi mới

3-sao-nam-cbiz-ep-ban-gai-chup-anh-nude

3-sao-nam-cbiz-ep-ban-gai-chup-anh-nude
Những chân dài "qua tay" Lâm Phong đều phải sẵn sàng chụp ảnh nóng

Huỳnh Tông Trạch trong giai đoạn yêu Hồ Hạnh Nhi cũng phải sắm đến ba máy di động và sử dụng nhiều số điện thoại để có thể tiện bề lưu ảnh hot của tình nhân. Đây được phỏng đoán là nguyên nhân khiến Hồ Hạnh Nhi quyết định chia tay anh chàng.

3-sao-nam-cbiz-ep-ban-gai-chup-anh-nude
Huỳnh Tông Trạch cũng đa tình và biến thái?

Trang 67 cho rằng các sao nam này đều là những cái tên đình đám nhưng lại mang nhiều tai tiếng. Và có vẻ như làng giải trí Hồng Kông đang ngày càng có thêm nhiều “bản sao của Trần Quán Hy”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày