Ngọc Trinh khoe nhan sắc và thân hình gợi cảm với váy ren

Ngọc Trinh khoe nhan sắc và thân hình gợi cảm với váy ren

Trước khi lên đường sang Úc để tham dự Tuần lễ Điện ảnh Việt Nam, Ngọc Trinh đã có buổi chọn trang phục. Những hình ảnh trong buổi làm việc này vừa được công bố.

2PM: Hết vẽ mèo lại chuyển sang... "hóa thành mèo"!

12:14:54 25/10/2010

Các anh chàng "cơ bụng 6 múi" này xem ra có cảm tình đặc biệt với các chú mèo thì phải.

Trước đây, các fans từng vô cùng bất ngờ vì "tài" vẽ mèo của thành viên Taecyeon (2PM) khi anh chàng không chỉ vẻ được hết "phiên bản mèo" của các thành viên trong nhóm mà còn thể hiện tài "múa bút" với SNSD, MBLAQ, Beast... Được biết, không chỉ Taecyeon mà tất cả các thành viên trong nhóm đều yêu thích và dành tình cảm đặc biệt với những chú mèo. 


Sản phẩm của Taecyeon đây nhé!
 
Mới nhất, 6 thành viên 2PM cũng vừa mới khoe những hình ảnh mà họ diện trang phục mèo rồi thể hiện những cử chỉ vô cùng đáng yêu lên Twitter. Ngồi trong phòng chờ, những anh chàng "cơ bụng 6 múi" này đã đùa nghịch hết cỡ và khiến các fans phấn khích cực kỳ. 

6 "chàng mèo" cơ bắp đây"Mèo lười" Junho ngủ khì nè

Nichkhun

Junsu và Wooyoung

Chansung nha

Mèo Taecyeon ngủ trên nóc TV nè
 

Anh quản lý cũng "nhập hội yêu mèo" nhé
 
Trong một lần phóng vấn ngắn, các thành viên trong nhóm cũng chia sẻ về việc họ đã bị sút cân khá nhiều trong khi luyện tập và quảng bá ca khúc Still 2PM. Nguyên nhân là từ những động tác nhảy: "Phải gọi điệu nhảy mới của chúng tôi là điệu nhảy giảm cân mới đúng. Khi nhảy, chúng tôi bị đốt cháy khá nhiều calo. Hầu hết các thành viên đều bị sút 3 kí, riêng Nichkhun còn nhiều hơn con số ấy."
Theo Joey (Theo KP)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ