Mourinho lên tiếng vụ Rooney 2 lần bị "cướp" phạt đền

Mourinho lên tiếng vụ Rooney 2 lần bị "cướp" phạt đền

Dù là cầu thủ được giao đá phạt đền nhưng Rooney đã không được làm điều này ở trận thắng 4-1 trước Fenerbahce rạng sáng nay.

Vỡ bụng với màn “tấu hài” của nhân viên y tế trên sân cỏ

00:01:00 27/02/2011

Có lẽ bầu không khí cuồng nhiệt trên sân cỏ đã tiếp sức cho anh chàng nhân viên y tế này thể hiện vài pha nhào lộn “đỉnh cao”.

Tình huống hi hữu này xảy ra trong trận đấu giữa CLB Comercial PI và Palmeiras tại giải Copa do Brazil hồi giữa tuần qua.
 
Chân dung anh chàng nhân viên vui tính Bomba

Nhân vật chính của câu truyện là anh chàng Daniel de Sousa Araújo, hay còn được gọi với cái tên thân mật là Bomba, nhân viên y tế của đội bóng Comercial PI. Ngoài công việc chính là mang “bông băng, thuốc đỏ” tới cho các cầu thủ, Bomba còn giúp khán giả được một trận cười “vỡ bụng” với những pha nhào lộn “không đụng hàng” của mình. Bởi vậy, không những không phản đối 3 pha tấu hài của Bomba trong suốt 90 phút của trận đấu, đám đông khán giả có mặt trên các khán đài còn liên tục hò reo, cổ vũ cho anh chàng nhân viên y tế có sở thích kỳ lạ này.

Những pha nhào lộn đỉnh cao của Bomba trong trận đấu
 
Cùng chiêm ngưỡng những pha nhào lộn của Bomba trong trận đấu giữa Comercial PI và Palmeiras trong clip dưới đây nhé!
 
Theo Mật Ong
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ