Xem bản thử nghiệm

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh

Minh CC, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/11/2012

Dù nền bóng đá phát triển lớn mạnh hay vẫn còn non trẻ, được khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia luôn là niềm vinh hạnh lớn. Một chiếc áo đẹp sẽ làm cầu thủ tự tin đá tốt cho đất nước của họ..

1.  Argentina (sân khách)

Áo đấu sân khách của Argentina thể hiện được sự đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại. Chiếc áo có tổng thể là một màu xanh navy nhưng vẫn không quên đem màu cờ của Tổ quốc để các cầu thủ luôn ý thức được trọng trách mình đang gánh trên vai.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 12.       Wales (sân nhà)

Khi thi đấu trên sân nhà, các cầu thủ xứ Wales mặc trên mình chiếc áo màu đỏ hướng tới sự hoài cổ với điểm nhấn là một đường kẻ dọc màu vàng bên ngực trái. Umbro được chọn là nhà tài trợ cho áo đấu của xứ Wales.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 2
 

3.  Ukraina (sân khách)

Các cầu thủ Ukraina đá trên sân khách năm nay sẽ mang đồng phục thương hiệu Adidas với thiết kế cũng không quá cầu kì với màu xanh bao phủ với hình Quốc huy được in chìm ở giữa áo.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 3

 

4.  CH Gabon (sân nhà)

CH Ganon tuy là một đất nước nhỏ bé và có nền bóng đá được ít người biết tới nhưng đất nước ở Trung Phi đã cho người ta biết được con mắt thẩm mỹ qua chính áo thi đấu của tuyển quốc gia nước này. Áo do Puma sản xuất với màu vàng với hình linh vật được in chìm to ở phía trước. Một thiết kế rất đẹp.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 4
 

5.       Pháp (sân khách)

Đội tuyển Pháp chọn cho mình một áo đấu không thể đơn giản hơn. Hãng Nike đã đem đến một mẫu áo với màu trắng cơ bản với những đường kẻ sọc đen ở gấu tay áo.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 5
 

6. Algeria (sân nhà)

Xanh và trắng là hai màu chủ đạo của trang phục thi đấu của Angeria. Màu xanh phía trên được làm mờ dần và hòa quyện vào màu trắng phía dưới tạo nên sự mát mắt cho người xem khi nhìn vào áo đấu của họ.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 6
 

7.  Bỉ (sân nhà và khách)

Quốc gia ở châu Âu có những bộ trang phục thi đấu rất đẹp cho dù đó là sân nhà hay sân khách. Bỉ đã không tạo ra sự thay đổi lớn so với bộ quần áo trước khi ba màu đỏ, vàng và đen trên Quốc kỳ được thể hiện rõ nét trên áo đấu của họ.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 7
 

8.  Ghana (sân khách)

Ghana đã chọn Puma là nhà tài trợ áo đấu giống như Algeria đã làm, có lẽ vì vậy, trang phục của họ mang hơi hướng giống nhau. Nhìn vào trang phục thi đấu sân khách của Ghana, người xem có thể liên tưởng đến cảnh tượng mặt trời mọc với hai màu đỏ đun và vàng được làm mờ dần và hòa vào nhau.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 8
 

9. Ba Lan (sân nhà)

Màu cờ của Ba Lan là hai màu trắng, đỏ và áo đấu của họ cũng hoàn toàn dựa vào hai màu này để không mất ý nghĩa của đất nước.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 9
 

10.  Senegal (sân nhà)

Senegal lại có cách thể hiện cây Baobab biểu tượng của đất nước châu Phi này lên áo đấu mới đầy phong cách. Hình cây Baobab một lần nữa được dùng thep phương pháp in chìm lên trên một nền trắng. Puma tin rằng các cầu thủ Senegal sẽ thi đấu rất tốt khi mang trên mình bộ trang phục này.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 10
 

11.  Scotland (sân nhà)

Có vẻ như các hãng thời trang hàng đầu năm nay rất chuộng thiết kế theo kiểu in chìm, Adidas cũng vậy. Quốc kỳ của Scotland đã được Adidas khéo léo in trên ngực áo cùng nền xanh navy tối.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 11
 

12.  Bồ Đào Nha (sân khách)

Bồ Đào Nha luôn có những thiết kế rất đẹp với đường kẻ chữ thập màu xanh đỏ ở phía trước bộ đồng phục. Theo như nhà thiết kế, những đường kẻ này nhằm mục đích nhắc nhở các cầu thủ luôn nhớ về lịch sử của đất nước.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 12
 

13.  Bắc Ai-len (sân khách)

Bắc Ai-len đã cho ra mắt trang phục thi đấu thể hiện được tinh thần “tuy đất nước chúng tôi nhỏ bé nhưng chúng tôi lúc nào trông cũng tuyệt vời”. Toàn bộ áo được bao phủ bởi một màu đen duy ở phần cổ, vai và tay áo là có những kẻ sọc xanh lá cây.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 13
 

14.  Slovenia (sân khách)

Thêm một đất nước nhỏ nhưng có mẫu áo đẹp khác là Slovenia. Nike đã thiết kế cho họ một bộ trang phục với màu sắc tươi sáng cũng những đường kẻ phá cách.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 14
 

15.  Hi Lạp (sân nhà)

Hi Lạp tuy đang mắc phải những vấn đề về kinh tế nhưng với bộ áo đấu này, “đất nước của các vị thần” cho thấy rằng tuyển quốc gia của họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề đó.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 15
 

16.  Cameroon (sân nhà)

“Những chú sư tử Cameroon” - áo đấu của họ đã thể hiện quá rõ tinh thần này với những hình đầu sư tử ở cả trên Quốc huy và trên áo đầu đều được in trước ngực.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 16
 

17.  Tây Ban Nha (sân khách)

Tây Ban Nha sẽ tiếp đà gặt hái và thống trị ngôi số 1 thế giới khi năm nay họ đem màu xanh của bầu trời kết hợp với đường kẻ đen khi thi đấu trên sân khách.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 17
 

18.  Bờ Biển Ngà (sân nhà)

LĐBĐ Bờ Biển Ngà đã trăm sự nhờ cả vào tài thiết kế của Puma với một màu cam cùng hình voi rừng với chiếc vòi được cách điệu uốn quanh thân áo.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 18
 

19.  Áo (sân khách)

Đơn giản, sang trọng và gọn gàng là những từ để nói về áo thi đấu sân khách tuyệt vời của đội tuyển Áo.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 19
 

20.  Trung Quốc (sân nhà)

Khi nhìn thoáng qua chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ chiếc áo này chỉ có một màu, nhưng khi nhìn kỹ các bạn sẽ thấy được hình rồng được in rất rất đẹp ở ngực phải của chiếc áo.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 20
 

21.  Úc (sân khách)

Thiết kế mới của trang phục tuyển Úc trông còn đẹp hơn so với trước. Họ đã mang hai màu xanh navy có phần tối cùng đường kẻ màu vàng như màu của vàng thỏi lên chiếc áo của mình.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 21
 

22.  Brazil (sân khách)

NHM đã khắc sâu vào tim với hình ảnh vàng xanh của bóng đá Brazil và LĐBĐ nước này đã in dấu lịch sử bóng đá oanh liệt của họ lên trang phục thi đấu khi chỉ thể hiện vừa đủ hình ảnh mà các CĐV đã biết đến.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 22
 

23.  Hà Lan (sân khách)

“Cơn lốc màu da cam” chắc hẳn mong muốn sẽ mang đến bầu không khí u tối cho những nơi họ sẽ đi qua khi khoác lên mình chiếc áo đấu này. Chiếc áo đấu có điểm nhấn rất đặc biệt với Logo hình Sư tử Hà Lan được in trên ngực.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 23
 

24.  Uruguay (sân khách)

Uruguay, một trong những đất nước có nền bóng đá nhỏ bé nhất nhưng họ lại sở hữu một lịch sử đáng tự hào. Chiếc áo đấu mới của họ tuy đơn giản những lại thể hiện được sữ sẵn sàng và tự tin trước các thử thách sắp tới.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 24
 

25.  New Zealand (sân khách)

Để đáp lại một thiết kế hoàn toàn mới của người hàng xóm Úc, New Zealand cho ra mắt một bộ trang phục kết hợp giữa đen và bạc rất đẹp mắt.

Top 25 áo đấu đội tuyển quốc gia đẹp long lanh 25
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày