Sởn da gà với pha sút bóng trúng đầu khiến đối phương ngất xỉu trên sân

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 20/03/2015

Suýt chút nữa đã xảy ra ẩu đả ngay trên sân là bằng chứng cho thấy pha sút bóng của Goltz nhằm thẳng vào đầu Lagos trong trận đấu ở Champions League khu vực CONCACAF nguy hiểm đến mức nào.Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Herediano và America ở Champions League khu vực CONCACAF. Trong một pha tranh chấp ở sát đường biên ngang, Arroyo đã có pha đốn giò khiến Christian Lagos (Herediano) ngã lăn xuống sân.

Theo đà vào bóng, trung vệ Paolo Goltz đã lao đến sút thẳng vào đầu Christian Lagos khiến cầu thủ của Herediano ngất ngay trên sân. Lập tức, các cầu thủ Herediano đã lao đến phản ứng và suýt chút nữa đã diễn ra ẩu đả nếu trọng tài không mạnh tay.


Sau pha vào bóng khiến Lagos bất tỉnh nhân sự, Pablo Goltz đã phải nhận thẻ đỏ rời sân. May mắn là Lagos đã không nguy hiểm đến tính mạng sau khi nhận được sự chăm sóc của bộ phận y tế CLB Herediano. Vì chỉ còn chơi với 10 người, America đã nhận thất bại 0-3 trước Herediano.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm