Sao Premier League bị tống tiền vì bê bối tình dục

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 23/02/2015

Theo The Sun, một hậu vệ ngôi sao đang chơi bóng ở Premier League bị tống tiền 100.000 bảng vì quan hệ tình dục với một cô gái độc thân.

The Sun cho hay, hậu vệ chưa tiết lộ danh tính và cô gái giấu tên khoảng 30 tuổi trên gặp nhau trong một bữa tiệc. Sau những lời đường mật, anh chàng đã đưa được cô gái lên giường.

Nhưng ngôi sao được cho là đang chơi bóng ở Premier League đã mắc một sai lầm không thể tha thứ khi ghi lại những khoảnh khắc ân ái giữa hai người và sau đó còn chia sẽ hình ảnh và đoạn video cho cô gái.


Người hâm mộ đang tò mò muốn biết danh tính của hậu vệ Premier League hám của lạ

Cứ ngỡ quan hệ lén lút này vẫn sẽ được giấu kín, nhưng cô gái đơn thân này đã phát hiện ra chàng hậu vệ hám của lạ này đã lập gia đình. Ngay lập tức, cô gái đã liên hệ với anh này tống tiền.

Cô gái đe dọa sẽ công khai tất cả những hình ảnh “nóng” lên mạng xã hội, rồi gửi tới câu lạc bộ mà hậu vệ này đang đầu quân để tung hê tất cả. Theo lời của The Sun, vợ của hậu vệ này có lẽ sẽ không thể chịu đựng nổi nếu tận mắt nhìn thấy những hình ảnh này.

Tất nhiên, vợ của anh chàng sẽ không bao giờ biết được sự thật nếu ngôi sao Premier League này đáp ứng yêu cầu của cô gái. Mặc dù vậy, cái giá phải trả cho sự im lặng cũng không hề rẻ chút nào: 100.000 bảng. 

Trước bê bối này, Premier League cũng sốc với thông tin một ngôi sao không rõ danh tính của Man United đã bị đồng đội quay lén đang quan hệ với một cô gái trong toilet của một hộp đêm ở Manchester. 

Chia sẻ

Bình luận

  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm