Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn

Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!

Lên trên

Ro béo sẽ diễn cảnh “nóng” với mỹ nhân Hollywood

10:04:54 16/05/2011

Chắc chắn các fan sẽ vô cùng háo hức khi chờ đợi những cảnh quay nóng bỏng giữa chàng Ro “béo” và cô diễn viên xinh đẹp Camilla Belle.

Như đã biết, sau khi giải nghệ thì “người ngoài hành tinh” Ronaldo đã quyết định đi theo nghề môi giới cầu thủ và làm thêm cả nghề… diễn viên. Bộ phim sắp tới mà Ro “béo” được mời tham dự có tên "Open Road" và sẽ bấm máy vào tháng tới.

Ronaldo nhận vai diễn là kẻ cướp nhà băng

Tuy được xếp vào vai kẻ cướp nhà băng nhưng Ronaldo lại có “diễm phúc” khi có những cảnh quay đầy hứa hẹn với mỹ nhân của Hollywood, Camilla Belle. Với những gì được báo chí bật mí thì RonaldoCamilla Belle sẽ có những cảnh quay ân ái cực “nóng”.

Camilla Belle sẽ có những cảnh quay cực “nóng” với Ronaldo

Camilla Belle thì đã quá nổi danh dù tháng 10 này cô mới tròn 25 tuổi. Xuất hiện trên truyền hình từ năm lên 7 tuổi, Camilla Belle đã nổi danh từ những bộ phim như “When a stranger calls” hay “10.000 BC”.

Camilla Belle là mỹ nhân của Hollywood
 

Còn Ronaldo đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới như một huyền thoại với khả năng săn bàn đỉnh cao. Đó sẽ là một sự kết hợp tạo nên điểm nhấn của bộ phim và theo dự đoán sẽ gây nên cơn sốt cực lớn vào đầu năm 2012.

Ro “béo” diễn cảnh “nóng” điêu luyện nhờ kinh nghiệm trước kia?

Thậm chí trên các diễn đàn bóng đá, các fan của Ro “béo” còn khẳng định chắc chắn “người ngoài hành tinh” sẽ vào vai ở những cảnh giường chiếu cực kỳ chuyên nghiệp. Lý do thì ai cũng biết, thuở còn tung hoành trên sân cỏ, Ronaldo cũng nổi tiếng là anh chàng đào hoa thay người yêu như thay áo và giờ đã có tổng cộng… 5 đứa con.