Ronaldo vẫn đang hẹn hò với siêu mẫu nóng bỏng Cristina Buccino

Ronaldo vẫn đang hẹn hò với siêu mẫu nóng bỏng Cristina Buccino

Trong ấn phẩm mới nhất, tạp chí Chi khẳng định mối quan hệ giữa Ronaldo và người đẹp Cristina Buccino vẫn đang rất tốt đẹp.

Real Madrid trình làng mẫu áo đấu mới siêu kool

00:00:00 10/06/2011

Mùa giải kết thúc chưa được bao lâu nhưng Real Madrid đã quyết định công bố với bàn dân thiên hạ bộ cánh mới trong mùa bóng 2011/12.

Vẫn trung thành với hãng thể thao Adidas, Real Madrid sẽ bước vào mùa giải 2011/12 cùng một mẫu áo mới có nhiều sự cách điệu so với áo đấu cũ. Các cầu thủ sẽ được khoác lên người những chiếc áo có chất liệu cực mỏng và nhẹ đảm bảo sự khô thoáng và thoải mái.

Mẫu áo mới tuyệt đẹp của Real Madrid

Đặc biệt là màu sắc của áo đấu mới sẽ nghiêng về phía tông vàng. Những đường viền, logo và cả tên cầu thủ, số áo sẽ là màu vàng óng ả nổi bật trên nền áo trắng.

Iker Casillas sẽ là cầu thủ nổi bật nhất trên sân

Áo của thủ môn Iker Casillas có đôi chút khác biệt khi toàn bộ là sắc vàng tươi, chữ và số màu đen, còn đôi găng tay của nhãn hiệu Reebok. Chắc chắn với gam màu đó, “Thánh Iker” chắc chắn sẽ là cầu thủ nổi bật nhất trên sân đấu.

Kaka khoe áo đấu với người hâm mộ

Trong loạt quảng cáo áo đấu mới, Casillas, Di MariaKaka là những cầu thủ đầu tiên xuất hiện để ra mắt trước người hâm mộ. Trong thời gian tới, Real sẽ chính thức thi đấu cùng bộ cánh mới trong các trận giao hữu.

Những người may mắn là CĐV đầu tiên cầm áo đấu mới của Real
Theo TP
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ