2014 - Năm của liên tiếp những thảm họa hàng không kinh hoàng
2014 - Năm của liên tiếp những thảm họa hàng không kinh hoàng

Chỉ trong vòng 4 tháng, đã có 4 vụ tai nạn và mất tích máy bay thương mại thảm khốc, nâng số người thiệt mạng và mất tích lên đến con số hơn 700 người. Đây được xem là năm của thảm họa ngành hàng không thế giới.

Lên trên

Ngó nghiêng những món quà “độc” của con gái Becks

09:43:24 17/05/2011

Mặc dù tới tận tháng 7 mới… chào đời, nhưng cô con gái “rượu” của Becks đã được tặng rất nhiều món đồ “hàng hiệu” rồi ý!

Như đã biết, hôm mùng 7/5 vừa qua, Vic đã được hai người bạn thân, “bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria và chuyên gia thiết kế tóc Ken Paves, tháp tùng tới dự lễ “baby shower” (lễ ra mắt em bé) tại khuôn viên của khách sạn Le Petit Ermitage, Los Angeles.
 
Vic cùng Eva Longoria và Ken Pave tại lễ "baby shower"
 
Lễ “baby shower” là nơi các bà mẹ tương lai sẽ nhận được những món quà mừng cho đứa bé sắp chào đời, bởi vậy thật dễ hiểu khi Vic tỏ ra vô cùng phấn khích khi góp mặt trong lễ hội truyền thống này.
 
Bè mẹ sắp "lâm bồn" gửi lời cảm ơn tới 2 người bạn thân trên trang Twitter cá nhân
 
Đương nhiên, quà mừng cho các bà mẹ tương lai là quy định bắt buộc trong lễ “baby shower”. Cùng xem cô con gái “rượu” của cặp Becks – Vic được nhận những món quà độc gì nhé!
 
Một chú hươu cao cổ bằng bông trị giá 200 đô la (~4 triệu VNĐ) và một chiếc ghế cho bé ăn trị giá 400 đô la (~8 triệu VNĐ) - món quà của 2 người bạn thân Ken Paves và Eva Longoria
 
Một món quà khác của Eva dành cho cô bạn thân - "set" đồ trẻ sơ sinh của Serena & Lily có giá 69 đô la (~ 1,3 triệu VNĐ) và bộ trang phục trẻ em của Bonpoint trị giá 450 đô la (~9 triệu VNĐ)
 
Xe đẩy dành cho trẻ em có giá 900 đô la (~18 triệu VNĐ) - món quà của Eva Longoria 
 
Bồn tắm Hoppop và túi xách của hãng Timi & Leslie. Giá của 2 món quà này lần lượt là 50 đô la (~1 triệu VNĐ) và 150 đô la (~3 triệu VNĐ)
 
Giường nằm dành cho em bé của hãng Bloom Alma. Món quà có giá 400 đô la (~8 triệu VNĐ)
 
Trong thực tế, những quà tặng này cũng chỉ là "muối bỏ bể" so với những món đồ mà Vic đã sắm cho cô con gái sắp sinh. Bạn bè của bà Becks tiết lộ, Vic đi mua sắm liên tục và một khi đã ưng ý món đồ nào, cựu thành viên của Spice Girls sẽ mua ngay và không cần suy nghĩ. Hồi tháng trước, nhân chuyến trở về nước Anh tham dự hôn lễ hoàng gia của cặp William - Kate, bà mẹ 3 con này cũng đã "tàn phá" một cửa hiệu thời trang dành cho trẻ em tại Harrods. Theo dự kiến, cô vợ xinh đẹp của Becks sẽ "lâm bồn" vào tháng 7 tới.