Clip hài: Ronaldo gọi điện chọc tức Messi trước chung kết Champions League

Clip hài: Ronaldo gọi điện chọc tức Messi trước chung kết Champions League

Lấy cảm hứng từ sự kiện Ronaldo được chơi trận chung kết Champions League 2015/16 cùng Real Madrid, trong khi Messi phải ngồi nhà, 442Toons đã tạo ra một đoạn video hoạt hình vô cùng thú vị.

Nghi vấn bầu 4 tháng của bà Becks

10:06:11 28/02/2011

Dường như chuyện Victoria Beckham mang bầu tới tháng thứ 4 thật sự có “vấn đề”.

Rất nhiều luồng thông tin đã chỉ ra phu nhân của David Beckham đã mang bầu được 4 tháng và tới hè này là vợ chồng Becks đón đứa con thứ 4 ra đời. Nhưng những hình ảnh của Vic hiện tại lại không cho thấy điều đó, đặc biệt tại lễ trao giải Oscars tại Beverly Hills vừa qua.

Liệu đây có phải là cách ăn mặc của phụ nữ mang thai 4 tháng?

Mặc quần áo bó sát, lại đi trên đôi bốt cao lênh khênh, Vic không cho thấy đó là dáng vẻ của một phụ nữ mang thai 4 tháng. Thậm chí bà Becks còn có những động tác rất “mạnh bạo” như thể lúc chưa có gì.

Vic vẫn úp mở về đứa con thứ 4 trong bụng

Kể từ ngày vợ chồng Becks thông báo sắp có đứa con thứ 4 thì mọi hoạt động của cặp đôi này đều nằm trong tầm ngắm của cánh báo chí. Nhất cử nhất động của BecksVic đều được theo dõi sát sao và cũng nhờ đó, những mâu thuẫn quanh chuyện Vic có thai 4 tháng bắt đầu nảy sinh.

Gia đình Becks trước lễ trao giải Oscars ở Beverly Hills

Rất có thể hiện tại Vic mới chỉ bắt đầu thời kì đầu tiên trong 9 tháng mang nặng đẻ đau chứ chưa đến giai đoạn 4 tháng như dự đoán. Còn về giới tính đứa bé vẫn chưa có gì chính xác khi Vic công khai rằng cô chưa biết gì.

Vic “tung hỏa mù” chuyện mang thai

Thậm chí cách đây vài ngày, không biết vì vô tình hay hữu ý, người ta còn thấy Vic đi vào ngắm đồ trẻ con cho… bé trai. Giờ thì tất cả vẫn mông lung với câu hỏi: Vic mang bầu mấy tháng và đó là bé trai hay bé gái?

Becks cũng bí mật về chuyện mang bầu của vợ
Theo TP
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ