"Mỹ nhân không tuổi" Phan Hiểu Đình thử sức với môn cưỡi ngựa

Huy Bof, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/04/2014

Cưỡi ngựa từ lâu đã là niềm đam mê của Phan Hiểu Đình, nữ cơ thủ số 1 châu Á và gần đây cô đã được thỏa nỗi ước mong này.

Phan Hiểu Đình (Pan Xiaoting) là 1 trong những cái tên nổi bật nhất của làng billiards 9 bóng châu Á. Cô ghi tên mình trong lòng các CĐV không chỉ bởi tài năng trên bàn billiards mà còn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung không thua gì những thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Phan Hiểu Đình là cái tên nổi tiếng nhất của làng billiards nữ châu Á.

Gắn nghiệp với billiards là vậy tuy nhiên Phan Hiểu Đình từng chia sẻ cô còn có 1 niềm đam mê khác đó là cưỡi ngựa. Và ít ngày vừa qua, người đẹp 33 tuổi này đã được thỏa niềm mong ước đó. 

Cưỡi ngựa chính là điều mà Phan Hiểu Đình luôn mong muốn.


Cô trông vô cùng trẻ trung với bộ trang phục của bộ môn cưỡi ngựa.

Mặc dù chưa được theo học bài bản về bộ môn này những người đẹp của làng billiards châu Á vẫn xuất hiện với phong cách hết sức chuyên nghiệp và thể thao. Những tấm hình của cô bên cạnh chú ngựa khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc cũng như độ trẻ trung của Phan Hiểu Đình.
"Người đẹp không tuổi", Phan Hiểu Đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoác tay, dựa vai, ôm từ phía sau: Đến "non-fan" xem xong cũng phải đổ vì cặp bạn thân Tư Dũng - Trọng

    Dân tình cứ gọi là được dịp tha hồ mà hú hét tưng bừng trước những "moment" thần thánh giữa Tư Dũng và Trọng "ỉn". Đến ngay cả những "non-fan" xem xong cũng muốn xỉu lên xỉu xuống nữa là hiểu thế nào rồi ha!
  • Đọc thêm