Messi "lộ" hình xăm trên vai trái

TP, Theo 10:04 21/11/2010

Không phải là cầu thủ khoái chuyện xăm trổ khắp người, nhưng Lionel Messi cũng có một hình xăm đầy ý nghĩa trên mình.

Ít khi để lộ những chuyện riêng tư trước báo giới, nhưng Messi cũng từng bị cánh săn ảnh chộp được bức ảnh tắm nắng cùng cô bạn gái Antonella Rocuzzo sau khi World Cup 2010 kết thúc. Và tất cả đã được chiêm ngưỡng một hình xăm lớn tại phía lưng gần vai bên trái của Messi.
 
Hình xăm trên lưng Messi
 
Đó là bức họa một người phụ nữ, nhưng tất nhiên không phải là cô người yêu mới Rocuzzo (trước đó Messi cũng bập vào yêu đương khá sớm!). Hóa ra đây chính là cách để Messi thể hiện tình yêu với người mẹ yêu dấu, Celia Maria Cuccittini, để mỗi lúc xa nhà thi đấu, cầu thủ người Argentina luôn có mẹ bên cạnh.
 
Messi xăm hình mẹ Cuccittini
 
Cuccittini trước đây là một người lau dọn bán thời gian, đã phải sớm để Messi lên đường sang Barcelona theo đuổi trái bóng tròn từ năm 11 tuổi. Nhưng sau khi Messi bắt đầu trở thành cầu thủ hàng đầu của bóng đá thế giới khi mới chỉ 17, 18 tuổi, cả gia đình đã chuyển tới Tây Ban Nha sinh sống và Messi đã không còn phải thiếu vắng bàn tay mẹ chăm sóc như trước.
 
Messi công khai chuyện tình cảm với Antonella Rocuzzo
 
Gần đây Messi cũng công khai chuyện tình với cô sinh viên đồng hương Antonella Rocuzzo. Khá kín tiếng về chuyện tình cảm trước đây nhưng với Rocuzzo, Messi đã không hề giấu giếm khi thường xuyên đưa người yêu dạo phố hay tới những nơi công cộng. Nếu không có gì thay đổi, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2009 sẽ lên xe hoa năm tới.
 
 
Messi sắp lên xe hoa
Chia sẻ
  • Những điều ngớ ngẩn mà chúng ta vẫn làm mỗi ngày

    Yên tâm không phải ngại, ai trong chúng ta chẳng từng một lần làm những hành động siêu cấp ngớ ngẩn này cơ chứ!
  • Tin mới trong ngày