Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm
Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm

Một thông tin chắc chắn sẽ gây thót tim cho các fan của Real Madrid khi chiếc máy bay vừa mất tích của Algeria từng là phương tiện đi lại của đội bóng này suốt 2 năm.

Lên trên

Mẹ của “tiểu Cristiano Ronaldo” muốn đòi lại con

00:02:00 03/01/2011

Nếu những gì mà báo giới xứ sở Sương mù đăng tải là sự thật thì có vẻ như người phụ nữ bí ấn đã ký hợp đồng sinh con với CR7 sắp lộ diện để đòi con.

Cho đến nay thì thông tin về tên, tuổi và thậm chí cả… quốc tịch của người phụ nữ đã ký hợp đồng sinh con với CR7 để đổi lại tấm séc trị giá 10 triệu Bảng vẫn luôn ở trong vòng bí mật.
 
Tuy nhiên, theo những thông tin mà tờ The Mirror có được thì người phụ nữ bí ẩn đã sinh hạ cho CR7 một “tiểu Ronaldo” để nối dõi tông đường, là một cô sinh viên mới… 20 tuổi người Anh. Động trời hơn, cô gái này cảm thấy vô cùng đau khổ và ân hận vì hành động bồng bột của mình và thậm chí cô đang có ý định trả lại khoản tiền trên cho CR7 để “chuộc lại” quý tử mà cô đã mang nặng đẻ đau.
 
Kiểu ăn mừng quen thuộc mà CR7 dành tặng con.
 
Bạn bè của cô sinh viên người Anh tiết lộ: “Quyết định “bán con” là một trong những sai lầm lớn nhất của cô ấy. 6 tháng xa đứa bé là quãng thời gian tồi tệ nhất đối với cô ấy, thậm chí hiện giờ cô ấy đã bỏ học vì quá suy sụp. Điều khoản trong hợp đồng ‘bán con’ không cho phép cô ấy tiết lộ chuyện này với bất kỳ ai, thậm chí cả gia đình, điều này làm cho bà mẹ 20 tuổi cảm thấy như phát điên”.
 
Quý tử của CR7.
 
Cũng theo tờ The Mirror thì cô gái đáng thương thường xuyên gọi điện cho CR7 để cầu xin được gặp con. Tuy nhiên, đáp lại chỉ là cái lắc đầu lạnh lung của ngôi sao người Bồ.
 
Một người bạn thân của CR7 cho biết: “Ronaldo tỏ ra khinh thường cô ấy. Cậu ấy nói rằng khi quyết định đặt bút ký vào bản giao kèo, cô gái kia đã biết chắc chắn rằng sẽ không còn một chút liên quan gì tớ đứa con mà mình đã mang nặng đẻ đau. Đổi lại, cô ấy sẽ có một cuộc sống vương giả, bởi vậy cô ấy đừng nên phí công vô ích”.
 
Tuy vậy, Ronaldo vẫn đang cảm thấy có đôi chút lo lắng bởi cậu ấy lo sợ mẹ của “tiểu Ronaldo” sẽ bắt chấp tất cả để có thể đòi lại đứa con”.
 
 
"Tiểu CR7" luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông.
 
Chưa biết vụ việc xung quanh “tiểu CR7” sẽ đi đến đâu, tuy nhiên có vẻ như sóng gió mới chỉ bắt đầu….
 
CR7 đang lo sợ?