Liverpool - Wigan: Bản lĩnh đội bóng lớn

23:58:10 17/11/2012

The Kop đã gắp đôi chút khó khăn trong hiệp 1 tuy nhiên với bản lĩnh của mình, các cầu thủ áo đỏ đã có được chiến thắng 3 sao trước đội khách Wigan.

Tuy Wigan phải thi đấu trên sân khách nhưng thật bất ngờ họ đã có những phút đầu vô cùng chủ động trước đội chủ nhà Liverpool. Thậm chí, đã có thời điểm Wigan kiểm soát bóng tới 76%. Liverpool sau những phút đầu bất ngờ trước lối chơi táo bạo của đội khách đã dần lấy lại được thế trận với sự cơ động của Suarez. Tuy nhiên, sau 45 phút hiệp 1, không bàn thắng nào được ghi, 2 đội tạm nghỉ với tỷ số hòa 0-0.

Liverpool - Wigan: Bản lĩnh đội bóng lớn 1
Suarez thi đấu khá năng nổ trong hiệp 1


Trái ngược hoàn toàn với hiệp 1, hiệp 2 vừa bắt đầu được 2 phút, Suarez đã có bàn thắng mở tỷ số cho đội chủ nhà sau một pha dứt điểm rất nhanh. Không lâu sau bàn thắng mở tỷ số, phút thứ 58, Suarez đã nâng tỷ số lên 2-0 với một cú sút chính xác. Và bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 của trận đấu được ghi ở phút thứ 65 do công của Enrique. Một chiến thắng thể hiện được bản lĩnh của đội bóng giàu truyền thống Liverpool.

Liverpool - Wigan: Bản lĩnh đội bóng lớn 2
Bản lĩnh của Liverpool đã được thể hiện đúng lúc


Tỷ số: Liverpool 3-0 Wigan

Cầu thủ ghi bàn: Suarez (47', 58'), Enrique (65')

Đội hình xuất phát:
Liverpool: Reina, Agger, Skrtel, Johnson, Wisdom, Enrique, Allen, Gerrard, Sterling, Suarez, Suso
Wigan: Al Habsi, Caldwell, Figueroa, Ramis, Boyce, McCarthy, Watson, Beausejour, Di Santo, Maloney, Kone
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ