Poster Người Kiến và Người Sắt trở thành "mồi câu" fan của Marvel
Poster Người Kiến và Người Sắt trở thành "mồi câu" fan của Marvel

Những khán giả ghé thăm gian hàng của Marvel tại lễ hội Comic-Con sẽ được tặng poster tạo hình từ "Ant-Man" (Người Kiến) và "The Avengers: Age of Ultron" (The Avengers: Kỷ Nguyên Của Ultron).

Lên trên

Brazil - Argentina: Siêu kinh điển "loại 2"

15:48:26 20/09/2012

Trận cầu siêu kinh điển này đã bị lu mờ bởi loạt trận cúp C1 tối qua, thêm vào đó là các cầu thủ cũng chỉ được triệu tập từ các CLB trong nước.

Không có những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình, cả hai đội cũng thể hiện lối chơi thiếu thuyết phục. Phút thứ 20, Martinez mở tỷ số cho Argentina sau một pha dứt điểm dũng mãnh trong vòng cấm địa. Tuy nhiên chỉ 6 phút sau, Paulinho đã đưa trận đấu về vạch xuất phát sau pha đánh đầu từ quả sút phạt của Neymar.

Sang hiệp 2, thế trận vẫn không có nhiều cải thiện, điểm đáng chú ý nhất là bàn thắng ở phút cuối cùng của Neymar sau pha sút phạt penalty đơn giản. Kết thúc trận đấu, Brazil chiến thắng với tỷ số 2-1.


Cầu thủ ghi bàn: J.Martinez (20') - Paulinho 26', Neymar (pen - 90')

Đội hình ra sân:
Argentina: Ustari, Lisandro López, Sebastián Domínguez, Leandro Desábato, Clemente Rodríguez, Gino Peruzzi, Maximiliano Rodríguez, Rodrigo Braña, Pablo Guiñazú, Juan Manuel Martínez, Hernán Barcos.
Brazil: Jefferson; Rocha, Rever, Dedé, Fabio Santos; Ralf, Paulinho, Jadson; Lucas, Damiao, Neymar.