Brazil - Argentina: Siêu kinh điển "loại 2"

15:48:26 20/09/2012

Trận cầu siêu kinh điển này đã bị lu mờ bởi loạt trận cúp C1 tối qua, thêm vào đó là các cầu thủ cũng chỉ được triệu tập từ các CLB trong nước.

Không có những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình, cả hai đội cũng thể hiện lối chơi thiếu thuyết phục. Phút thứ 20, Martinez mở tỷ số cho Argentina sau một pha dứt điểm dũng mãnh trong vòng cấm địa. Tuy nhiên chỉ 6 phút sau, Paulinho đã đưa trận đấu về vạch xuất phát sau pha đánh đầu từ quả sút phạt của Neymar.

Sang hiệp 2, thế trận vẫn không có nhiều cải thiện, điểm đáng chú ý nhất là bàn thắng ở phút cuối cùng của Neymar sau pha sút phạt penalty đơn giản. Kết thúc trận đấu, Brazil chiến thắng với tỷ số 2-1.


Cầu thủ ghi bàn: J.Martinez (20') - Paulinho 26', Neymar (pen - 90')

Đội hình ra sân:
Argentina: Ustari, Lisandro López, Sebastián Domínguez, Leandro Desábato, Clemente Rodríguez, Gino Peruzzi, Maximiliano Rodríguez, Rodrigo Braña, Pablo Guiñazú, Juan Manuel Martínez, Hernán Barcos.
Brazil: Jefferson; Rocha, Rever, Dedé, Fabio Santos; Ralf, Paulinho, Jadson; Lucas, Damiao, Neymar.

để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ