Bênh Công Vinh, Thủy Tiên tố HLV Lê Thụy Hải "nói dối như Cuội"

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 29/04/2015

Trước việc HLV Lê Thụy Hải tố cáo Công Vinh đã qua mặt ông, Thủy Tiên đã phản ứng rất mạnh mẽ.

Sau khi chia tay Becamex Bình Dương hôm 22/4 vừa qua, HLV Lê Thụy Hải liên tiếp trả lời báo giới về nguyên nhân ông ra đi, mối quan hệ của ông với lãnh đạo đội bóng đất Thủ và đặc biệt là mâu thuẫn cá nhân với Công Vinh.


Giữa HLV Lê Thụy Hải và Công Vinh có mâu thuẫn hay không?

Trong bài phỏng vấn mới nhất, HLV Lê Thụy Hải đã lên tiếng kể lại thương vụ Công Vinh về Becamex Bình Dương và cho rằng tiền đạo xứ Nghệ đã qua mặt ông. Nhà cầm quân người Hà Đông cho rằng Công Vinh không hề nói trước với mình mà làm việc riêng với lãnh đạo Becamex Bình Dương. Bên cạnh đó, HLV Lê Thụy Hải còn khẳng định không hề “đày ải” Công Vinh với lời giải thích: "Công Vinh là cầu thủ giỏi nhưng cho vào đá chính là bị đào thải ngay."

Trước phát biểu này của HLV Lê Thụy Hải, ca sỹ Thủy Tiên – vợ Công Vinh – đã có phản ứng rất mạnh mẽ. Trên trang Facebook cá nhân, Thủy Tiên đã đáp trả lại nhà cầm quân người Hà Đông với những lời lẽ đanh thép.

“Trời... Bác là đàn ông lại là người lớn tuổi mà nói dối như cuội ấy bác ạ. Vậy mà cháu tưởng đã là đàn ông lại là làm bóng đá thì phải là những người mạnh mẽ, cá tính, dám làm dám nhận chứ...”- nội dung được Thủy Tiên chia sẻ trên Facebook.


Phản ứng của Thủy Tiên trước phát biểu của HLV Lê Thụy Hải về ông xã Công Vinh.

Chỉ chưa đầy 1 giờ sau khi đăng tải, status này đã có hơn 10.000 lượt like, không ít fan cũng lên tiếng ủng hộ Thủy Tiên, Công Vinh và phần lớn họ cũng đồng tình chỉ trích HLV Lê Thụy Hải. 

Trước đó, chính Công Vinh cũng đã lên tiếng về vấn đề này trước báo giới. Theo Công Vinh, anh đã gọi điện thông báo cho HLV Lê Thụy Hải trước khi về Becamex Bình Dương. Cựu danh thủ Đường Sắt vui mừng đồng ý và nói: "Bố ủng hộ 2 tay". 

Nhưng mọi chuyện đã xoay chiều 180 độ ngay sau đó khi ông Hải bất ngờ tuyên bố, Công Vinh không phù hợp với Bình Dương. Và nếu như có về, thì tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử V.League, chỉ có thể ngồi dự bị, bởi ở Bình Dương ông mới là ngôi sao duy nhất.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm