Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý
Concept
Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý

Được thiết kế bởi Jonas Daehnert, chiếc Lumia này mang tới thiết kế đẹp mắt đồng thời là hệ điều hành Windows Phone với nhiều cải thiện.

Lên trên

Becks chứng minh mình vẫn còn nguyên "giá trị"

00:00:00 16/05/2011

Có lẽ những ai từng cho rằng Becks đã hết thời sẽ phải cảm thấy ân hận sau khi xem pha sút phạt thần sầu này của ngôi sao điển trai người Anh.

Bàn thắng từ pha sút phạt tuyệt đẹp này được Becks thực hiện ở trận đấu giữa LA Galaxy và Kansas City vào ngày hôm qua trong khuôn khổ Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).
 
Ở phút thứ 85 của trận đấu, khi tỷ số đang là 3-1 cho LA Galaxy, đội bóng chủ sân Home Depot được hưởng một quả đá phạt chếch sang bên phía cánh trái.
 
Becks ghi bàn từ một cự ly rất xa

Từ cự ly sút phạt lên tới 30 mét, cùng với một góc sút khá hẹp, ít ai dám tin Becks sẽ sút thẳng về phía khung thành của Kansas City. Tuy nhiên, cựu đội trưởng của Tam sư đã chứng minh cho mọi người thấy anh chưa hẳn là đã hết thời bằng một pha sút phạt tuyệt đẹp, bóng găm thẳng vào góc cao khung thành đội khách và không cho thủ môn của Kansas City bất cứ một cơ hội cản phá nào.

Bàn thắng này ngay lập tức đã khiến đám đông CĐV có mặt trên sân Home Depot tỏ ra cực kỳ phấn khích. Thậm chí bình luận viên của trận đấu này đã phải thốt lên: “Thôi nào… ai đó hãy cản phá cú sút phạt này đi!”.
 
 
Siêu phẩm của Becks như một lời khẳng định đầy mạnh mẽ rằng, những kỹ năng của một siêu tiền vệ hàng đầu nước Anh vẫn còn nguyên trong anh và bất kỳ ai nghĩ rằng cựu thủ quân Tam sư đã hết thời có lẽ sẽ phải cảm thấy ân hận với những suy nghĩ của mình.