Chó Phú Quốc sang trời Âu với giá 340 triệu đồng mỗi con
Chó Phú Quốc sang trời Âu với giá 340 triệu đồng mỗi con

Được mệnh danh là giống chó hiếm nhất thế giới, một người phụ nữ Anh đã phối giống thành công cặp chó Phú Quốc đem từ Việt Nam sang và chào bán với mức giá lên tới 15 nghìn USD (340 triệu đồng) mỗi con.

Bà Becks "lộ" bụng bầu 5 tháng

00:01:00 10/03/2011

Che giấu mãi cũng không được, cuối cùng bụng bầu 5 tháng của bà xã David Beckham cũng bị cánh săn ảnh “tóm gọn”…

Gần đây, rất nhiều người tỏ ra “nghi ngờ” thông tin phu nhân của Becks đã mang bầu được 5 tháng và sẽ lâm bồn vào mùa hè năm nay bởi Victoria luôn xuất hiện với trang phục bó sát, lại đi trên đôi bốt cao lênh khênh. Hơn thế nữa, bà mẹ 3 con còn luôn kè kè một chiếc túi xách ngang bụng như để… che giấu những hình ảnh về bụng bầu của mình.
 
 
Những bức ảnh khiến các fan nghi ngờ...
 
Tuy nhiên, vào ngày 8/3 vừa qua, cuối cùng thì bà xã của cựu thủ quân Tam sư cũng đã để lộ bụng bầu 5 tháng lộ rõ sau chiếc áo mỏng, khi xuất hiện tại sân bay Heathrow, London.
 
 
Hình ảnh bụng bầu của Victoria bị cánh săn ảnh "tóm gọn"
 
“Đang làm việc với Range Rover, chiếc xe quả là rất đẹp”, Victoria “tweet” liền 2 tin nhắn trên trang Twitter, ngay sau khi tới Anh. “Thật tuyệt vời khi được qua trở lại London. Tôi đang cảm thấy rất ổn, cảm ơn các bạn vì những lời chúc tốt lành".
 
Victoria tỏ ra khá thoải mái khi quay về Anh làm việc với Range Rover.
 
Trong khi Vic quay trở về Anh để chuẩn bị bắt tay vào công việc thiết kế nội thất cho mẫu xe Range Rover tại Anh, ông chồng nổi tiếng David Beckham lại vừa có một ngày “mệt lả” với 2 cậu con trai nghịch ngợm, Cruz và Romeo trên sân cỏ sau buổi tập luyện với CLB LA Galaxy hôm 7/3 vừa qua.
 
 

Hiện Cặp vợ chồng hạnh phúc Becks-Vic đang tất bật sửa lại căn biệt thự tại Hertfordshire để đón cô công chúa nhỏ vào mùa hè năm nay.

 

Theo

Mật Ong / Mật Ong
Thích