Soundbox – Địa điểm mới cho dân sành nghe nhạc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/10/2019

Buổi tối tại Sài Gòn thông thường giới trẻ sẽ chọn phương án chạy ra phố, chen chân dạo quanh những chốn đông người hoặc đi ăn uống cafe cùng hội bạn. Còn có một số người sẽ lựa chọn dừng chân tại những quán bar để tận hưởng âm nhạc yêu thích của mình xuyên đêm.

Nhắc đến bar, club người ta sẽ nghĩ ngay đến phố tây Bùi Viện, còn các Bar Việt Nam lại chủ yếu xoay quanh những thể loại như Vinahouse, Hiphop/Trap… Đó là lý do không gian âm nhạc EDM (electronic dance music) tại Sài Gòn thật sự không có nhiều sự lựa chọn vì dòng nhạc EDM không chỉ dừng lại ở các thể loại trên mà còn được chia ra thành nhiều nhánh khác như: Progressive, Deep, Trance, Techno… Chính vì vậy, một sân chơi mới đáp ứng hoàn toàn cho những dòng nhạc electronic dance đã mở ra cho các tín đồ EDM mang tên SoundBox.

Soundbox – Địa điểm mới cho dân sành nghe nhạc - Ảnh 1.

SoundBox tọa lạc tại số 33 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1 - nằm ngay trung tâm Sài Gòn với vị trí đắc địa. Tại SoundBox, những dòng nhạc đặc biệt của EDM sẽ được hội tụ hàng tuần cho cộng đồng âm nhạc và giới trẻ Việt Nam, với thế mạnh về lighting, visuals, decoration và đặc biệt là dàn loa mang đến trải nghiệm âm thanh một cách độc đáo và tuyệt vời nhất.

Soundbox – Địa điểm mới cho dân sành nghe nhạc - Ảnh 2.

Ngoài ra, SoundBox còn hợp tác với nhiều cộng đồng âm nhạc chuyên nghiệp như Vietnam Trance Lovers và Future Sound of Vietnam. Đây là những cộng đồng hội tụ những người yêu âm nhạc điện tử từ những năm đầu tiên nó xuất hiện tại Châu Á. SoundBox chủ yếu chơi các thể loại nhạc dành cho các ravers quốc tế chuyên đi "quẩy" tại các lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu thế giới như: Tomorrowland, Ultra Music Festival. Đây là một sân chơi mới cho những bạn thực sự đam mê với khám phá âm nhạc EDM.

Soundbox – Địa điểm mới cho dân sành nghe nhạc - Ảnh 3.

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh sự kiện đầu tiên tại Soundbox với khách mời Roger Shah – Huyền thoại nhạc Trance thế giới vừa qua nhé!

Soundbox – Địa điểm mới cho dân sành nghe nhạc - Ảnh 4.
Soundbox – Địa điểm mới cho dân sành nghe nhạc - Ảnh 5.
Soundbox – Địa điểm mới cho dân sành nghe nhạc - Ảnh 6.
Soundbox – Địa điểm mới cho dân sành nghe nhạc - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm