Soobin Hoàng Sơn: Từ nay hãy gọi anh là "ông hoàng" quần bó chẽn

Em Gái Sibun, Theo Helino 09:39 14/04/2018

Chính nhờ sở thích mặc quần bó chịt mà người ta mới phát hiện ra đôi chân thon hơn cả con gái của Soobin Hoàng Sơn.

Để gói gọn thời trang của Soobin chỉ trong 3 từ, xin thưa đó chính là: quần-bó-chịt hay nếu mỹ miều, sang mồm hơn một chút, chúng ta có skinny jeans. Đúng, chính là kiểu quần jeans siêu bó, ôm sát đôi chân mà hội con gái vẫn mê đắm mỗi ngày.

Các bà, các chị, các mợ, các cô, hết thảy ai nấy cũng đều ao ước mình sẽ mặc chuẩn, mặc đẹp, mặc sáng ngời quần skinny jeans. Nhưng mà đâu phải ai cũng có được may mắn ấy. 13 bà mụ khi nhào nặn chúng ta, bà sẽ ngẫu nhiên trao cho mỗi cô một kiểu chân khác biệt, và chỉ có 1 kiểu nhét vừa quần skinny.

Thế mà, Soobin lại được nhận cặp chân ấy.

Nếu để nói về nhan sắc, chắc Soobin vẫn chưa đạt tới cảnh giới "vạn người mê" nhưng để nói về độ chân thon, thon tới độ có thể "thu phục" được hết các thể loại skinny jeans thì hội con gái chắc phải tị với chàng nhiều lần.

Soobin Hoàng Sơn: Từ nay hãy gọi anh là ông hoàng quần bó chẽn - Ảnh 1.

Khi mà các sao nam còn đang ngụp lặn trong những mẫu quần rộng thùng thình thì mình Soobin ngạo nghễ bước đi với chiếc quần bó chẽn. Người mát tính sẽ khen chân chàng đẹp nhưng người nóng mắt hẳn phải thấy phát phiền vì cái sự bí bách của mấy chiếc quần kia.

Soobin Hoàng Sơn: Từ nay hãy gọi anh là ông hoàng quần bó chẽn - Ảnh 2.

Tất nhiên, người ta nghĩ sao thì tùy, Soobin thích thì Soobin mặc thôi dù hè hay đông dù không rét buốt hay khi trời chuẩn bị sang nồm.

Soobin Hoàng Sơn: Từ nay hãy gọi anh là ông hoàng quần bó chẽn - Ảnh 3.

Trong tình yêu, Soobin chung thủy không thì chưa ai chắc nhưng riêng với quần bó chịt, có lẽ Soobin sẽ không bao giờ phản bội.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Soobin mặc quần bó đẹp không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm làng quê nơi 8 người tử vong dưới bánh xe tải, nhiều nhà chỉ cách nhau vài chục mét

    Có thể sau ngày hôm nay, ngày mai và cả nhiều ngày sau nữa, những người dân tại Lương Xá Nam vẫn chưa thể trấn tĩnh lại được cảnh người mất cha, nhà mất con...
  • Đọc thêm