Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ!

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/08/2017

Bất ngờ xuất hiện trong vòng 2 Kỳ thực tập trong mơ, Soobin Hoàng Sơn không chỉ khiến fan “khóc thét” vì sung sướng. Quá hào hứng với những bài thi thú vị của thí sinh gửi về, Soobin quyết định trực tiếp gặp mặt và để thí sinh thuyết phục anh lựa chọn bài thi của mình trong “Vòng 3: Đi rồi sẽ đến!”.

Là một ca sỹ tài năng và nổi tiếng khi còn rất trẻ, khác với nhiều ca sỹ khác, Soobin Hoàng Sơn cực kỳ dễ gần và thân thiện, anh còn cởi mở chia sẻ và động viên các bạn trẻ hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, đặc biệt trong ngành giải trí “talent management”. Anh chàng còn rất tinh ý khi hiểu được tâm trạng lo lắng của các thí sinh, trước những bài dự thi của các bạn, Soobin tận tình chia sẻ: “Mỗi talent đều cần có một người “hiểu mình và giúp mình định hướng, phát triển”, hiện tại nghệ sĩ có tài không ít, nhưng còn thiếu đơn vị quản lý chuyên nghiệp và đam mê ngành giải trí, nên nghệ sĩ thường tự đi, khó tránh khỏi những vấp ngã, M&M House là một trong những đơn vị Soobin rất thích khi cộng tác nên khi nhận được đề nghị truyền cảm hứng cho đề thi vòng 2 thì Soobin đồng ý liền, vì Soobin nghĩ khi có nhiều người có định hướng tốt thì ngành giải trí của Việt Nam sẽ đi nhanh hơn”.

Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 1.

Cùng với việc chia sẻ về vai trò quan trọng của đơn vị quản lý, chàng ca sỹ trẻ cũng khẳng định với các thí sinh hình ảnh cá nhân và đổi mới hình ảnh là “chiêu” để thành công. Chính vì thế, SooBin đã ra đề bài khá tinh vi: “Bài toán không lời giải đổi mới hình ảnh dành riêng cho chàng trai triệu view”. Thử thách cho thí sinh vòng 2 là xây dựng một kế hoạch định hướng mới về hình ảnh cho Soobin. Việc đưa hình ảnh một ca sỹ thành tên tuổi đã khó, việc đổi mới hình ảnh một anh chàng triệu view càng không phải là chuyện dễ dàng. Không chỉ dày công nghiên cứu những điểm mạnh, điểm yếu, các Talent Management Specialist phải có một kế hoạch chặt chẽ về phong cách âm nhạc, phong cách thời trang, hình ảnh sắp tới khi xuất hiện trước công chúng của Soobin Hoàng Sơn một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tinh tế.

Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 2.

Đi đôi với việc đòi hỏi khắt khe trong vòng 3, bù lại, các thí sinh sẽ được tặng một món quà đặc biệt: “Thí sinh được gặp mặt trực tiếp Soobin Hoàng Sơn để thuyết phục anh theo kế hoạch của mình”. Cuộc đối thoại giữa các thí sinh trong vòng 3 để thuyết phục SooBin Hoàng Sơn hứa hẹn nhiều thú vị bởi đây không chỉ thể hiện tài năng của một Management Specialist, các thí sinh còn thể hiện khả năng ăn nói và tài thuyết phục của mình. Đồng hành trên con đường tìm kiếm‘sự khác biệt’ trong phong cách, Soobin Hoàng Sơn cũng rất háo hức chờ mong có nhiều điều thú vị trong cuộc đối thoại trực tiếp với 3 thí sinh lọt vào vòng chung kết để cùng thảo luận về con đường âm nhạc của mình. Chắc chắn các fan của SooBin Hoàng Sơn sẽ vô cùng ghen tị với các thí sinh của Talent Management Specialist.

Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, để có buổi nói chuyện “xứng tầm” với “anh chàng triệu view”, các thí sinh vòng 3 sẽ phải “nạp” một lượng “khủng” kiến thức để có một cái nhìn tổng quát của một “chuyên gia” về thị trường âm nhạc Việt Nam và quốc tế để cuộc đối thoại chuyên nghiệp và đẳng cấp, thuyết phục hàng ngàn khán giả theo dõi cuộc thi. Đây sẽ là một thách thức không nhỏ dành cho thí sinh.

Soobin Hoàng Sơn làm khó thí sinh “Talent Management Specialist” trong vòng 3 Kỳ thực tập trong mơ! - Ảnh 4.

Về phía SooBin Hoàng Sơn, chàng lãng tử nổi danh từ dòng nhạc Underground này sẽ chọn con đường âm nhạc nào để theo đuổi trong thời gian tới? Và hình ảnh của nam ca sỹ sắp tới sẽ được đổi mới theo phong cách như thế nào? Tất cả những kế hoạch thú vị về SooBin và tài năng của các thí sinh Talent Management Specialist sẽ được tiết lộ trong vòng 2 của "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2".

Mọi thông tin về "Kỳ thực tập trong mơ mùa 2", hãy cập nhật tại: http://diroiseden.kenh14.vn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm