Song Joong Ki - Song Hye Kyo đều đeo sai bộ vòng vàng long phụng do đạo diễn Vương Gia Vệ tặng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:18 13/11/2017

Đáng ra Song Hye Kyo sẽ là người đeo 2 tay 2 chiếc vòng này, nhưng ông xã Song Joong Ki có vẻ như đã hiểu sai dụng ý của đạo diễn Vương Gia Vệ.

Đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo tổ chức cuối tháng 10 vừa qua thu hút sự quan tâm lớn từ phía truyền thông châu Á. Một trong số những hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ phía sau hậu trường đám cưới chính là việc cặp đôi Song Song cùng đan tay vào nhau, trên tay là hai chiếc vòng vàng chạm hình long phụng, lại có kích thước lớn nên giá trị được cho là không hề nhỏ. Theo nhiều phỏng đoán, cặp vòng này là do đạo diễn Ngô Vũ Sâm dành tặng đôi vợ chồng mới cưới.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo đều đeo sai bộ vòng vàng long phụng do đạo diễn Vương Gia Vệ tặng - Ảnh 1.

Cặp đôi khoe cặp vòng vàng long phụng kích thước lớn

Tuy nhiên, theo nguồn tin QQ đính chính, thực chất, cặp vòng này là do đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ đặc biệt tặng vợ chồng siêu sao. Vì bận việc riêng, không thể tham gia hôn lễ của hai người tổ chức tại Hàn Quốc, nên vị đạo diễn này muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho cả hai bằng cách tặng cặp vòng này.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo đều đeo sai bộ vòng vàng long phụng do đạo diễn Vương Gia Vệ tặng - Ảnh 2.

Theo quan niệm, vòng vàng in hình long phụng là món quà đặc trưng của người Trung Quốc, biểu trưng cho ý nghĩa vạn sự như ý, thường được tặng trong dịp quan trọng như hôn lễ

Vậy nhưng, đối với netizen xứ Trung, họ đã nhận ra có điểm "sai sai" ở đây. Bức ảnh cho thấy cặp đôi Song - Song mỗi người trên tay một chiếc vòng vàng. Tuy nhiên, có lẽ Song Joong Ki đã hiểu lầm dụng ý của Vương Gia Vệ. Theo phong tục của người Trung Quốc, đôi vòng vàng long phụng là dành cho cô dâu, mỗi tay đeo 1 chiếc. Điều đó đồng nghĩa với việc đáng ra Song Hye Kyo sẽ đeo 2 chiếc cùng 1 lúc. Vậy nhưng, chú rể Song đã nhanh chóng đeo trên tay 1 chiếc.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo đều đeo sai bộ vòng vàng long phụng do đạo diễn Vương Gia Vệ tặng - Ảnh 3.

Giải thích về mối quan hệ của Vương Gia Vệ với cặp vợ chồng Song - Song, trang QQ cung cấp thông tin, thực ra từ lâu Song Joong Ki đã rất muốn hợp tác với đạo diễn họ Vương đến từ Trung Quốc. Trong thời điểm quay "Hậu Duệ Mặt Trời", thông qua Song Hye Kyo, chàng "Đại uý Yoo" đã quen biết với Vương Gia Vệ. Anh chàng dành những lời khen và cho rằng, đạo diễn Vương là một người có phong cách làm phim rất đặc sắc, mỗi một bộ phim đều không giống nhau. Trong quá khứ, Song Hye Kyo từng được cho là có mối quan hệ bất hoà với Vương Gia Vệ bởi cô lăn lộn phim trường "Nhất Đại Tông Sư" nhiều tháng trời, vậy nhưng cuối cùng lên phim chỉ được 6 phút với duy nhất 1 câu thoại. Sau này, mọi sự đều được hoá giải, cả hai đều giữ mối quan hệ tốt đẹp tới tận bây giờ.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo đều đeo sai bộ vòng vàng long phụng do đạo diễn Vương Gia Vệ tặng - Ảnh 4.

Đạo diễn Vương Gia Vệ và Song Hye Kyo

Nguồn: iFengBình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Phần trình diễn trang phục "bánh mì" của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

    Phần trình diễn của H'Hen Niê đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả xứ sở chùa Vàng
  • Đọc thêm