running man

Song Ji Hyo khiến rating "Running Man" tăng vọt, fan nhắn gửi: "Đừng cắt cảnh của mợ nữa nhé!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 23/04/2019

Các fan của "Running Man" có vẻ rất hào hứng với thành tích mà Song Ji Hyo làm được ở tập mới nhất.

Thời gian gần đây, các fan chân chính của "Running Man" thường than phiền rằng thời lượng của các thành viên cũ đang ngày bị cắt bớt đi, thậm chí "mợ ngố" Song Ji Hyo còn bị gọi là mờ nhạt chỉ vì lên sóng quá ít.

Cư dân mạng bất bình cho rằng chương trình đã quá ưu ái Jeon So Min khi cho nữ diễn viên lên hình nhiều hơn tất thảy 7 người còn lại. Lấy ví dụ ở tập 447 tuần trước, cả tập kéo dài gần 1 tiếng rưỡi nhưng đa phần thời lượng là dành cho Jeon So Min, những người còn lại chỉ được chừa tầm... 30 phút lên sóng.

Song Ji Hyo khiến rating Running Man tăng vọt, fan nhắn gửi: Đừng cắt cảnh của mợ nữa nhé! - Ảnh 1.

Tập 447 kéo dài gần 1 tiếng rưỡi...

Song Ji Hyo khiến rating Running Man tăng vọt, fan nhắn gửi: Đừng cắt cảnh của mợ nữa nhé! - Ảnh 2.

...thì đa phần toàn cảnh quay của So Min, 7 người còn lại được chừa tầm... 30 phút

Tuy nhiên, có lẽ ban biên tập nên xem xét lại để phân chia thời lượng cho đồng đều hơn khi khoảnh khắc 7 thành viên cùng nhau hợp sức mới là lúc rating tăng vọt ở tập 446 hay mới đây nhất, công cứu rating đã thuộc về Song Ji HyoMingyu (SEVENTEEN).

Theo Nielsen Korea, rating cao nhất của tập 448 lên đến 7.1% và đó là khoảnh khắc Mingyu dùng thân mình bảo vệ Song Ji Hyo khỏi đối thủ đang gắng sức làm bể quả bóng mà "mợ ngố" mang theo. Tuy nhiên, cuối cùng, quả bóng của Song Ji Hyo lại bị vỡ vì... vướng phải cành cây. 

Running Man: Song Ji Hyo vô tình làm bể bóng (Nguồn: HPhim.tv)

Khoảnh khắc huy hoàng của Ji Hyo được các fan nhiệt liệt tán thưởng và đề nghị ban biên tập tăng thời lượng lên hình của mợ ngố lên nhiều hơn: "Mợ toàn bị cắt cảnh mà cảnh nào có mợ là rating cao nhất, là sao ta?", "Đẳng cấp là gì? Chính là dù bị đối xử bất công, bị cắt, không được lên hình nhiều, mợ vẫn cân rating 1 phút đều đều", "Nhắm làm lại mợ ngố không? Còn không biết tăng thời lượng của mợ lên nữa".

Song Ji Hyo khiến rating Running Man tăng vọt, fan nhắn gửi: Đừng cắt cảnh của mợ nữa nhé! - Ảnh 4.
Song Ji Hyo khiến rating Running Man tăng vọt, fan nhắn gửi: Đừng cắt cảnh của mợ nữa nhé! - Ảnh 5.

Câu nói này vô cùng chính xác nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VCCorp không bán dữ liệu người dùng, nội dung là "Vua trên Lotus"

    Bị lộ thông tin cá nhân, quá nhiều quảng cáo rác... là những bất tiện ở các mạng xã hội mà chúng ta đang sử dụng. Nhưng với Lotus thì sẽ hoàn toàn khác.
  • Đọc thêm