Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc sẽ đứng chung sân khấu trong đại nhạc hội đỉnh cao

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/10/2018

Sẽ ra sao nếu tất cả những gương mặt hot nhất Vpop hiện nay đứng chung trên một sân khấu âm nhạc?

Sức nóng từ những cái tên đình đám hàng đầu Vpop

Không phải giải thích nhiều thì ai cũng biết mức độ hoành tráng của một chương trình biểu diễn đến từ danh sách những nghệ sỹ tham gia. Đại nhạc hội âm nhạc FWD Music Fest lần này quy tụ toàn dàn sao đình đám đủ thế hệ: từ lớp đàn anh đàn chị như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc đến các ca sĩ trẻ đang được yêu thích như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Isaac, Soobin và cả band nhạc indie Da Lab.

 
Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc sẽ đứng chung sân khấu trong đại nhạc hội đỉnh cao - Ảnh 1.
 

Ở đâu có Sơn Tùng M-TP, ở đó có “bão”

Ngoài những cái tên “hút fan” như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Isaac… nhiều người hâm mộ lại mong đợi sự xuất hiện của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Dù đã chính thức trở lại showbiz vào năm 2017, nhưng khán giả không có nhiều dịp tái ngộ với anh trên các sân khấu âm nhạc. Có thể nói rằng, Ưng Hoàng Phúc và âm nhạc của anh đã trở thành thanh xuân của thế hệ 8X, 9X. Chính vì thế, thông tin về sự xuất hiện lần này của Ưng Hoàng Phúc được nhiều người mong đợi.

Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc sẽ đứng chung sân khấu trong đại nhạc hội đỉnh cao - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc luôn là một phần thanh xuân của nhiều thế hệ 8x và 9x

Đại nhạc hội càng hot, fan Việt càng “vã mồ hội” săn vé

Cũng chính vì mức độ “chịu chơi” của BTC nên fan Việt đang ráo riết săn vé cho đêm đại nhạc hội cực hoành tráng sẽ diễn ra vào ngày 27/10 tới đây. Tại sao ư, vì chẳng phải lúc nào fan cũng có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng thế. Cứ nghĩ đến loạt hit CATENA, Chạy ngay đi, Cùng nhịp đập, Hold me tonight, Người tình trăm năm… thôi là chỉ muốn gọi hội lập team đi ngay lập tức.

Không hổ danh là đêm đại nhạc hội được mong đợi nhất trong năm, cứ thử lướt facebook một vòng sẽ dễ dàng nhận ra hàng loạt hot girl, hot boy đang “rần rần” săn vé. Dàn sao khủng đồng nghĩa với việc hội fan cũng “khủng chẳng kém”.

 
 
 
Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc sẽ đứng chung sân khấu trong đại nhạc hội đỉnh cao - Ảnh 6.
 

Cứ xem các bình luận của cộng đồng mạng thì sẽ thấy mức hộ hot của đại nhạc hội sắp diễn ra. Thông tin vừa chính thức được công bố, đã có kha khá team được lập để chuẩn bị tinh thần để “quẩy quên lối về” rồi đấy.

Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc sẽ đứng chung sân khấu trong đại nhạc hội đỉnh cao - Ảnh 7.

Không phải ước mơ của fan là được gặp thần tượng một lần trong đời sao, nếu vẫn cao siêu quá thì chỉ cần được ít thở cùng một bầu không khí là được rồi. Việc bây giờ là cần “dồn toàn tâm, toàn lực” vào săn vé. Vì sao ư? Sự kiện càng hoành tràng càng thu hút nhiều người thì chắc chắn fan sẽ phải “vã mồ hôi” để săn vé. Chưa kể lực lượng fan hùng hậu của các ca sĩ hàng đầu hiện nay nữa, nếu chủ quan thì câu chuyện bi kịch khóc ròng vì hết vé có thể xảy ra lắm chứ. Dân tình người nào người nấy cũng đã tập hợp hội nhóm, nườm nượp săn vé, xúng xính áo quần, chuẩn bị “quẩy hết mình” tại đại nhạc hội này rồi! Còn bạn thì sao?

FWD Music Fest sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào tối ngày 27/10. Chương trình dành cho tất cả khách hàng FWD có địa chỉ tại TP.HCM. Đối với bạn nào chưa phải là khách hàng của FWD Music Fest thì có thể tham gia bảo hiểm bệnh ung thư trên Tiki.vn đến hết ngày 15/10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm