Sơn Tùng M-TP đã có những "lần đầu tiên" với MV "Lạc trôi"

Mockingjay, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 01/01/2017

MV "Lạc trôi" vừa ra mắt đã nhận được nhiều khen ngợi về sự đầu tư quá công phu về chất lượng, ý tưởng của Sơn Tùng và ê-kíp.

MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP vừa chính thức ra mắt khán giả vào 0h ngày 01/01/2017. Tuy tung ra vào thời điểm Giao thừa, nhưng sản phẩm âm nhạc này vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn, nhanh chóng gom về 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau nửa ngày phát hành. Bên cạnh đó, "Lạc trôi" còn có nhiều điểm đặc biệt so với các sản phẩm trước đây của Sơn Tùng M-TP.

"Lạc trôi" MV - Sơn Tùng M-TP

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên do Sơn Tùng M-TP tự sản xuất

"Lạc trôi" chính là dự án đánh dấu chặng được mới của Sơn Tùng M-TP và công ty riêng do mình sáng lập kể từ sau khi tuyên bố chia tay ông bầu Quang Huy và Wepro. Nếu như từ trước đến nay, các dự án âm nhạc cũ của Sơn Tùng đều có sự hỗ trợ từ các công ty chủ quản, thì "Lạc trôi" do chính anh cùng ekip riêng đảm nhận mọi khâu, ngay cả việc cắt dựng, chỉnh màu MV... Chia sẻ tại buổi họp báo, Sơn Tùng cho biết tuy mỗi ngày chỉ được ngủ 4-5 tiếng và mọi thứ có nhiều thay đổi kể từ khi tách ra riêng, nhưng anh vẫn hạnh phúc khi nhìn lại thành quả mà do chính mình toàn tâm toàn sức làm ra.

Sơn Tùng M-TP đã có những lần đầu tiên với MV Lạc trôi - Ảnh 2.

MV đầu tiên theo phong cách cổ trang kết hợp hiện đại

Một trong những điểm thú vị cũng như gây tranh cãi nhất của MV "Lạc trôi" đó chính là sự pha trộn giữa phong cách cổ trang và hiện đại. Giống như phần âm nhạc là sự kết hợp giữa Future Bass và âm hưởng nhạc dân tộc, hình ảnh của "Lạc trôi" nhìn chung mang đậm chất cổ trang, nhưng xen lẫn vào đó là những chi tiết hiện đại khiến MV gặp những ý kiến trái chiều, người thích thú, người cảm thấy khó hiểu như chi tiết xuất hiện đôi giày thể thao... Bên cạnh đó, mái tóc dài siêu "ngầu" được Sơn Tùng dùng xuyên suốt trong MV cũng làm cho hình ảnh của anh mới mẻ hơn rất nhiều.

Sơn Tùng M-TP đã có những lần đầu tiên với MV Lạc trôi - Ảnh 3.

Mái tóc dài của Sơn Tùng là một trong những chi tiết gây thú vị với người xem

Sơn Tùng M-TP đã có những lần đầu tiên với MV Lạc trôi - Ảnh 4.

MV cổ trang nhưng mang giày thể thao

Sơn Tùng M-TP đã có những lần đầu tiên với MV Lạc trôi - Ảnh 5.

Sơn Tùng cũng xuất hiện với tạo hình hiện đại trong MV "Lạc Trôi"

Lần đầu Sơn Tùng M-TP bán nude trong MV

Người hâm mộ Sơn Tùng đã có những giây phút giật mình khi nhìn thấy cảnh quay Sơn Tùng M-TP ở trần trong MV "Lạc trôi". Nếu như trong các sản phẩm âm nhạc trước đây, nam ca sĩ có phần khá kín đáo trong cách ăn mặc, ngay cả với những cảnh quay "nóng bỏng", thì với "Lạc trôi", Sơn Tùng M-TP đã táo bạo hơn bao giờ hết khi anh thực hiện cảnh quay nude trong bồn tắm, xung quanh là rất nhiều cung nữ xinh đẹp.

Sơn Tùng M-TP đã có những lần đầu tiên với MV Lạc trôi - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP đã có những lần đầu tiên với MV Lạc trôi - Ảnh 7.

MV đầu tiên ra mắt một ngày mà chưa vướng bất cứ nghi vấn "đạo nhái"

Nếu như tất cả các sản phẩm âm nhạc trước đây của Sơn Tùng đều nhanh chóng bị đem ra so sánh với các nghệ sĩ nước ngoài từ hình ảnh lẫn âm nhạc chỉ ngay sau khi ra mắt, thì với "Lạc trôi" lại khá yên bình trong khoản này. Có thể tạm xem "Lạc trôi" là một dự án âm nhạc thành công của Sơn Tùng M-TP tính đến thời điểm này khi nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn của khán giả mà không cần đến cũng như vướng phải những lùm xùm đạo nhái đã đeo đuổi anh trong suốt thời gian dài qua.

Sơn Tùng M-TP đã có những lần đầu tiên với MV Lạc trôi - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm