Sơn Tùng M-TP chẳng nói chẳng rằng "đánh úp" phiên bản tiếng Anh của "Chạy Ngay Đi", sẽ có MV chính thức Mỹ tiến?

Koi Koi, Theo Helino 12:35 19/09/2019

Động thái bất ngờ này của Sơn Tùng M-TP có ý nghĩa thế nào đây?

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn trên Instagram, ngỡ không có chuyện gì cho đến khi fan nghe được và... điếng hồn khi nhận ra rằng: nam ca sĩ sinh năm 1994 vừa nhá hàng phiên bản tiếng Anh của bản hit "Chạy Ngay Đi"!

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc "Run Now", phiên bản Tiếng Anh của "Chạy Ngay Đi".

Mở đầu vẫn là phần nhạc nền quen thuộc của "Chạy Ngay Đi", nhưng đến khi giọng của Sơn Tùng cất lên, fan mới vỡ òa: 100% tiếng Anh! Có vẻ như sau thời gian khổ luyện và không ngừng trau dồi ngoại ngữ suốt thời gian qua, Sơn Tùng đã có thể phát âm tiếng Anh chuyên nghiệp, rõ ràng và thậm chí còn tự tin hát lẫn rap như "súng liên thanh". Bản hit năm 2018 như được khoác lên một chiếc áo mới, vừa lạ nhưng cũng vừa quen!

Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Đoạn clip trên đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng Sky, vì rõ ràng, khi Sơn Tùng "nhá hàng" một điều gì đó, anh phải có một mục đích rõ ràng đằng sau. Với việc phát hành một ca khúc 100% bằng tiếng Anh thế này, có thể suy đoán khá chắc chắn về việc nam ca sĩ "Hãy Trao Cho Anh" đã thực sự nhắm đến thị trường quốc tế, chứ không chỉ vùng vẫy ở thị trường trong nước nữa.

Sơn Tùng M-TP chẳng nói chẳng rằng đánh úp phiên bản tiếng Anh của Chạy Ngay Đi, sẽ có MV chính thức Mỹ tiến? - Ảnh 3.

Cũng nhớ rằng, đích thân rapper Snoop Dogg sau khi hợp tác với Sơn Tùng trong MV "Hãy Trao Cho Anh" cũng đã khuyên nam ca sĩ nên phát hành phiên bản tiếng Anh của ca khúc trên. Liệu sắp tới, sau "Run Now" - "Chạy Ngay Đi", chúng ta liệu có thể có "Give It To Me" - "Hãy Trao Cho Anh" phiên bản tiếng Anh luôn không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm