Sớm không sao muộn không sao, mà đúng lúc Hwasa đang sexy nhất quần tất lại "trở mặt"

Chuka, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 01/05/2019

Đã thế, quần tất của Hwasa lại rách đúng đoạn khá kém sang nữa.

Hwasa rất đẹp và tài năng, chỉ có điều hay gặp hạn về đường ăn mặc. 90% lúc nào xuất hiện cũng bị chỉ trích là hở hang, phản cảm, quá đà. Cực chẳng đã, Hwasa đã mặc ý nhị hơn, sexy trong khuôn khổ hơn thì lại vướng phải những sự cố trang phục "giời ơi đất hỡi". Vận đen không hiểu sao cứ thích bám lấy Hwasa mãi thôi...

Hwasa trong đêm diễn mới đây, lại tiếp tục chọn bodysuit bó sát để tôn lên vóc dáng bốc lửa của mình. Nhưng nhìn nhận một cách khách quan thì lần này, bộ cô chọn khá "vừa mắt", sexy vừa đủ và không quá đến mức phản cảm như nhiều bộ mà netizen chê trước kia.

Thêm một lời khen nữa là lần này, cô còn đeo thêm găng tay nhung đen khá phù hợp. Bên cạnh đó, việc nhuộm tóc vàng, đánh son đỏ rồi sơn móng tay đồng màu cũng giúp Hwasa thêm phần hoàn hảo và sexy. Nói chung, cô xứng đáng nhận được điểm tối đa cho cách "lên đồ" này nếu sự cố không xảy ra...

Sớm không sao muộn không sao, mà đúng lúc Hwasa đang sexy nhất quần tất lại trở mặt - Ảnh 3.

Đôi tất đen lấp lánh vốn rất "ăn rơ" với bộ bodysuit bỗng nhiên phản chủ vào phút cuối. Có lẽ do thiết kế quá mỏng, cộng thêm việc Hwasa phải thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ nên đúng lúc cô đang thăng hoa, quần tất bỗng rách roạc ở ngay đoạn đùi trong và ở đầu gối, trông khá kém sang. Bù lại, thần thái tự tin của Hwasa đã vớt vát lại chút ít. Đúng là đen thôi, đỏ quên đi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm