Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng "ngố tàu" vì niềng răng

Nhã An, Theo Helino 16:44 11/10/2019

Trong khi Lưu Diệc Phi khoe vẻ đẹp và khí chất "thiên tiên", Trương Bá Chi gây sốt cả Hong Kong ngay từ khi mới 17 tuổi thì Trịnh Sảng vẫn còn cực ngố với hàm răng được niềng cố định.

Trang Sina mới đây có bài viết tổng hợp hình ảnh nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz. Những cái tên được đưa vào tầm ngắm có Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng, Trương Bá Chi, Lâm Tâm Như, Trịnh Sảng, Lưu Diệc Phi,.. Có người tỏ rõ khí chất hạng A showbiz ngay từ khi ở tuổi thiếu nữ, nhưng cũng có mỹ nhân vẫn còn "ngố tàu" với trang phục và nhan sắc chưa "trổ nét".

Lưu Diệc Phi

Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 1.
Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi những năm chập chững bước vào làng giải trí. Ở tuổi 17, cô nàng với vai diễn "Triệu Linh Nhi" gây xao xuyến với vẻ đẹp trong trẻo, dự báo trở thành đại mỹ nhân tương lai

Dương Mịch

Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 3.

Dương Mịch tham gia làng giải trí cũng rất sớm. Nhiều người vẫn nhớ nét đẹp mộc mạc, chân phương của Dương Mịch thời điểm này có phần khác khá nhiều so với hiện tại

Lưu Thi Thi

Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 4.

Trang Sina dành nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc của Lưu Thi Thi. Cô nàng cho tới tận bây giờ vẫn chẳng hề thay đổi với gương mặt nhỏ gọn, thanh tú và trong sáng

Lâm Tâm Như

Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 5.

Bà xã Hoắc Kiến Hoa ở tuổi 17 đã là một người mẫu chuyên chụp cho các tạp chí. Gương mặt bầu bĩnh, cách tạo dáng ngọt ngào, trẻ trung khiến cô nàng nhận được nhiều thiện cảm

Trương Bá Chi

Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 6.

Trương Bá Chi nổi tiếng rất sớm nhờ vẻ đẹp chuẩn mực con gái Hong Kong với đường nét sắc sảo, đôi mắt trong trẻo và sống mũi thanh tú

Quan Hiểu Đồng

Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 7.

"Quan Cách Cách" Quan Hiểu Đồng trong dự án phim "Tai Trái" của Tô Hữu Bằng năm 17 tuổi. Gương mặt hài hoà, đôi mắt to và trong veo của cô nàng hoàn toàn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ

Cao Viên Viên

Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 8.

Cao Viên Viên năm 17 tuổi bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu. Nhờ 1 quảng cáo sản phẩm kẹo ngậm thơm miệng, Cao Viên Viên nổi tiếng bất ngờ, nhan sắc được tung hô và khen ngợi hết lời

Trịnh Sảng

Soi nhan sắc tuổi 17 của dàn mỹ nhân Cbiz: Lưu Diệc Phi - Trương Bá Chi đẹp nức nở, Trịnh Sảng ngố tàu vì niềng răng - Ảnh 9.

Năm 18 tuổi, Trịnh Sảng một đêm thành sao nhờ "Cùng Ngắm Vườn Sao Băng". Vậy nhưng ở tuổi 17 cô nàng vẫn cực kỳ ngố tàu dù đã là sinh viên đại học. Mái tóc buộc vội cùng hàm răng đeo niềng cho thấy vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ và thơ thây của cô nàng thời điểm đó

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm