Soi MV sắp ra mắt của Chi Pu, rất có thể đây chính là nhạc game của PUBG Mobile Việt Nam

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 02/08/2019

Vừa trở về từ sự kiện PMCO mùa Xuân 2019 của PUBG Mobile Chi Pu tiếp tục cho ra mắt MV mới trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Điểm đặc biệt là sản phẩm này tiếp tục là một sự hợp tác cùng PUBG Mobile Việt Nam.

Vừa trở về từ sự kiện PUBG Mobile lớn nhất hành tinh PMCO mùa Xuân 2019 cùng các ngôi sao giải trí trên trên giới, Chi Pu ngay lập tức chuẩn bị tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Điều đáng chú ý là trên cả ảnh bìa của sản phẩm lẫn hashtag đều có PUBG Mobile. Điều này chứng tỏ cô ca sĩ "Anh ơi ở lại" không chỉ đơn giản là đại diện TeamUp của PUBG Việt Nam tham gia PMCO 2019. 

Soi MV sắp ra mắt của Chi Pu, rất có thể đây chính là nhạc game của PUBG Mobile Việt Nam - Ảnh 1.

Logo của PUBG Mobile ngay trên góc phải của poster MV

Soi MV sắp ra mắt của Chi Pu, rất có thể đây chính là nhạc game của PUBG Mobile Việt Nam - Ảnh 2.

Hashtag "PUBGmobilevn" trên ảnh đại diện thông báo ra mắt MV mới của Chi Pu

Chưa hết trong đoạn teaser ngắn vỏn vẹn 23s nhưng đã xuất hiện một hình ảnh vô cùng đặc trưng của PUBG Mobile đó là "bữa gà - Winner Winner Chicken Dinner". Không còn nghi ngờ gì nữa MV "Em nói anh rồi" chắc chắn là sự hợp tác đầy táo bạo giữa cô ca sĩ xinh đẹp Chi Pu cùng PUBG Mobile. Giai điệu của bài hát trong đoạn teaser khá sôi động và bắt tai. Rất có thể nhà phát hành PUBG Mobile Việt Nam sẽ sử dụng ca khúc này để làm nhạc trong sảnh chờ game.

Teaser MV mới của Chi Pu xuất hiện điểm đặc trưng của PUBG

Soi MV sắp ra mắt của Chi Pu, rất có thể đây chính là nhạc game của PUBG Mobile Việt Nam - Ảnh 4.

Nét đặc trưng của PUBG có trong MV mới của Chi Pu

Đây không phải lần đầu PUBG Mobile kết hợp cùng một ca sĩ nổi tiếng để tạo ra sản phẩm ấn tượng. Trước đó Alan Walker cũng đã là ngôi sao kết hợp cùng PUBG Mobile với bài hát On My Way đã trở thành nhạc game. Hình ảnh cool ngầu của Dj nổi tiếng này cũng trở thành một set trang phục chưa bao giờ hết hot trong game.

Soi MV sắp ra mắt của Chi Pu, rất có thể đây chính là nhạc game của PUBG Mobile Việt Nam - Ảnh 5.

Màn kết hợp giữa Alan Walker và PUBG Mobile là vô cùng ấn tượng

Cũng ngay khi Chi Pu thay ảnh đại diện bật mí teaser thì dường như Đạt G đã biết được ý nghĩa của những hashtag như  #PUBGmobilevn phía trên. "Vậy là sắp tới PUBG sẽ có set đồ này" Đạt G bình luận.

Soi MV sắp ra mắt của Chi Pu, rất có thể đây chính là nhạc game của PUBG Mobile Việt Nam - Ảnh 6.

Rất có thể set đồ "Ninja lead" sẽ sớm có mặt trong PUBG

MV âm nhạc mới của "Em nói anh rồi" sẽ được công chiếu trên kênh Youtube của Chi Pu vào lúc 20h ngày 2/8/2019. Cùng chờ đón xem liệu đây có phải là nhạc game mới của PUBG Mobile.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm