Mắt Biếc (2019)

Soi ảnh khai máy "Mắt Biếc": Bất ngờ vắng mặt nam chính Trần Nghĩa, nhưng lại xuất hiện nhân tố mới

Paul, Theo Helino 15:02 11/03/2019

Như bao đoàn phim khác, các thành viên của đoàn "Mắt Biếc" cũng up ảnh buổi lễ khai máy phim để cầu chúc cho phim được thuận lợi sản xuất, nhưng nhìn kỹ trong hình, thì nam chính Trần Nghĩa lại không thấy đâu, chỉ thấy sự xuất hiện của... diễn viên Xuân Phúc?

Sáng ngày 11/03, đoàn phim Mắt Biếc đã tổ chức buổi lễ khai máy, bắt đầu quá trình quay phim. Các thành viên trong đoàn đã háo hức chia sẻ hình ảnh cả đoàn cùng chụp chung với nhau, nhưng vấn đề là nam chính Trần Nghĩa thì tìm mãi không thấy xuất hiện trong ảnh, mà lại xuất hiện nam diễn viên... Xuân Phúc?

Đạo diễn Victor Vũ đã chia sẻ bức ảnh buổi lễ khai máy trên trang cá nhân của mình. Trong đó có thể thấy anh chụp cùng với khá nhiều thành viên đến tham gia buổi lễ, có thể thấy cả Trúc Anh, người đảm nhiệm vai cô nàng Hà Lan trong phim, cũng đã tham gia.

Soi ảnh khai máy Mắt Biếc: Bất ngờ vắng mặt nam chính Trần Nghĩa, nhưng lại xuất hiện nhân tố mới - Ảnh 1.

Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của đạo diễn Victor Vũ.

Điều bất ngờ là không nhìn thấy nam chính Trần Nghĩa ở đâu trong ảnh của Victor Vũ, chàng nam thần với đôi mắt si tình này trong cùng ngày cũng đã chia sẻ hình ảnh về buổi khai máy trên trang cá nhân, nhưng trong chia sẻ của anh cũng không thấy bóng dáng anh chàng đâu. Việc một diễn viên chính của phim mà lại vắng mặt trong buổi lễ cầu chúc cho sự thành công, thuận lợi của quá trình quay, khá là khó hiểu. Liên lạc với phía chàng diễn viên và NSX, thì phía sản xuất của phim cho hay rằng đây là một bí mật, và điều này sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

Soi ảnh khai máy Mắt Biếc: Bất ngờ vắng mặt nam chính Trần Nghĩa, nhưng lại xuất hiện nhân tố mới - Ảnh 2.

Trần Nghĩa cũng chia sẻ hình ảnh về buổi khai máy

Soi ảnh khai máy Mắt Biếc: Bất ngờ vắng mặt nam chính Trần Nghĩa, nhưng lại xuất hiện nhân tố mới - Ảnh 3.

Trần Nghĩa đã không có mặt tại buổi khai máy phim "Mắt Biếc".

Ngoài ra, trong những bức ảnh của buổi khai máy, còn xuất hiện một nhân tố mới thú vị đó là anh chàng diễn viên Xuân Phúc. Theo đặc tính của các buổi lễ khai máy, thì những diễn viên có vai trò quan trọng trong phim nên đến tham gia để cùng ekip cầu chúc cho sự suôn sẻ, thuận lợi sẽ đến trong quá trình sản xuất phim. Nếu vậy thì sự có mặt của Xuân Phúc có thể đã tiết lộ rằng vai diễn của anh trong phim sẽ có vai trò khá quan trọng. Nhiều khả năng, Xuân Phúc sẽ đảm nhiệm vai Dũng, người chồng thành thị, đểu giả đã nhẫn tâm ruồng bỏ Hà Lan khi cô có thai với hắn. Trùng hợp thay ngoại hình của anh chàng cũng khá là phù hợp với tính cách của nhân vật này.

Soi ảnh khai máy Mắt Biếc: Bất ngờ vắng mặt nam chính Trần Nghĩa, nhưng lại xuất hiện nhân tố mới - Ảnh 4.

Tuy Trần Nghĩa không hiện diện nhưng lại có sự xuất hiện của Xuân Phúc trong ảnh.

Soi ảnh khai máy Mắt Biếc: Bất ngờ vắng mặt nam chính Trần Nghĩa, nhưng lại xuất hiện nhân tố mới - Ảnh 5.

Xuân Phúc xuất hiện trong bức ảnh chụp chung của cả ekip phim "Mắt Biếc'.

Bản thân anh chàng Xuân Phúc cũng đã từng sắm cho mình một vài vai diễn trên màn ảnh như Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ, Trái Tim Có Nắng, Lật Mặt 2 v.v... nhưng đều không để lại ấn tượng mạnh. Năm 2018, anh tham gia cuộc thi Gương Mặt Thương Hiệu (The Face 2018) rồi sau đó bỏ ngang để làm đám cưới với vợ. Hy vọng vai diễn của anh trong dự án đầu năm 2019 này sẽ là một cú nổ lớn giúp Xuân Phúc khẳng định thực lực của mình trong mắt khán giả.

Mắt Biếc là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết văn học cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Theo nguyên tác của chuyện, thì nhân vật của Trần Nghĩa, Ngạn đã yêu thầm Hà Lan (Trúc Anh) kể từ khi hai người còn nhỏ, nhưng lớn lên Hà Lan lại hướng đến một cuộc sống hiện đại nơi thành phố, trái với cách sống của Ngạn ở quê, nên cô đã gặp và ngã vào vòng tay của Dũng (có khả năng là Xuân Phúc). Cuộc tình của Hà Lan và Dũng kết thúc khi cô có thai, gã người yêu thành phố ruồng bỏ cô và đứa con khiến Hà Lan phải gửi con về quê ngoại.

Phim dự kiến sẽ bấm máy ở Huế và Quảng Nam vào giữa tháng ba.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm