Sốc: Xuân Trường bị gạt khỏi Buriram United ngay sau King’s Cup vì "chướng mắt" lãnh đạo đội

HIẾU LƯƠNG (SPORT5.VN), Theo Trí Thức Trẻ 17:06 26/06/2019

Lương Xuân Trường đã rời Buriram United sau gần nửa năm thi đấu. Trang báo của Thái Lan tiết lộ nguyên nhân của cuộc chia tay này đến từ việc ban lãnh đạo đội bóng cảm thấy Xuân Trường không còn thích hợp.

Theo tờ SMM Sports, Buriram United quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Xuân Trường. Bản hợp đồng ban đầu là HAGL cho mượn với thời hạn 1 năm.

"Lương Xuân Trường được cho là không vừa mắt lãnh đạo đội và anh ấy không nằm trong kế hoạch của đội bóng kể từ giai đoạn 2 của mùa giải", trích thông tin trên tờ SMM Sports của Thái Lan.

Trang Instagram của một nhóm CĐV Buriram United đã bắt đầu gửi lời tạm biệt tới Lương Xuân Trường.

Tờ báo trên đăng thông tin về Xuân Trường vào lúc 14h48, ngày 26/6 nhưng trước đó 1 tiếng, trang Instagram của một nhóm CĐV Buriram United đã đưa đăng thông tin kể trên. Mới đây, họ đăng tấm ảnh Xuân Trường, kèm dòng chữ "thank you".

Lý do để đặt niềm tin vào nhóm CĐV này bởi lẽ từ ngày gia nhập Buriram United, những thông tin về Xuân Trường đều được họ cập nhật nhanh nhất, có thể kể đến tin Xuân Trường được đăng ký tham dự AFC Champions League hay nằm trong danh sách đá chính ở một số trận.

Kể từ khi trở lại Buriram United sau King’s Cup, Xuân Trường xuất hiện rất ít trên truyền thông của đội bóng. Bên cạnh đó, những giả thiết cũng được cả người hâm mộ và phóng viên Thái Lan đặt ra để nói về việc Xuân Trường chuẩn bị rời Buriram United.

Sốc: Xuân Trường bị gạt khỏi Buriram United ngay sau King’s Cup vì chướng mắt lãnh đạo đội - Ảnh 2.

Xuân Trường và Văn Lâm sẽ không còn cơ hội đối đầu nhau tại Thai League 1. Ảnh: Phạm Huyền.

Phóng viên Peerapat Chatchai của tờ Siam Sports từng chia sẻ: "Theo nguồn tin của tôi, HLV của Buriram United chưa hài lòng với thể trạng của Xuân Trường trong bối cảnh Buriram United bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Ông ấy muốn để Xuân Trường nỗ lực hơn trong thời gian tới bằng cách để cậu ấy ở ngoài các trận đấu".

Trong khi đó, một người quản lý của Hội CĐV Buriram United chia sẻ trên trang Instagram riêng: "Tôi nhận được thông tin là Buriram United muốn để Xuân Trường tới các đội bóng khác của Thai League 1 trong giai đoạn còn lại của mùa giải để tăng thêm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, Xuân Trường có 2 đề nghị một là tiếp tục ở lại Buriram United cạnh tranh vị trí chính thức, 2 là quay trở lại HAGL. Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin là như vậy".

Mới đây, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã xác nhận việc Xuân Trường lựa chọn phương án thứ 2 đó là trở lại HAGL.

Xuân Trường gia nhập Buriram United từ ngày 10/2/2019. Sau hơn 4 tháng thi đấu, Xuân Trường được ra sân 6 lần ở Thai League 1, chơi 258 phút và ghi 1 bàn. Ngoài ra anh còn có 3 trận thi đấu ở AFC Champions Leaguae với 58 phút thi đấu, có 1 kiến tạo.

Siêu phẩm đá phạt của Xuân Trường ở Buriam United. Nguồn: True4u.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc của mẹ Jennie (BLACKPINK): Vừa đẹp vừa sang, bảo sao con gái lại sang chảnh đến thế.

    Nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung hiếm có của mẹ nữ thần Jennie (BLACKPINK) khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm