Sốc: Vừa ra mắt album đầu tiên được 1 tháng, giọng ca Top 4 The Voice Hàn Quốc được phát hiện qua đời tại nhà riêng, nghi do tự tử?

Koi Koi, Theo Helino 15:10 22/09/2019

Nữ ca sĩ Miwoo bất ngờ ra đi ở tuổi 31 khiến khán giả không khỏi tiếc thương.

Khán giả và người hâm mộ không khỏi tiếc thương khi mới đây, nghệ sĩ Miwoo (tên thật Woo Hye Mi) đã qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 31 tuổi. Cái chết của nữ ca sĩ ngay trước thềm chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới khiến nhiều người bàng hoàng.

Sốc: Vừa ra mắt album đầu tiên được 1 tháng, giọng ca Top 4 The Voice Hàn Quốc được phát hiện qua đời tại nhà riêng, nghi do tự tử? - Ảnh 1.

Theo đó, người quen của nữ ca sĩ đã không thể liên lạc với nữ ca sĩ suốt 2 ngày trở lại đây. Vào lúc cảnh sát đến nhà Miwoo ở Mapo tối 21/9, cô đã qua đời. Nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của cô vẫn chưa được tiết lộ, nhiều nguồn tin lấp lửng về việc nữ ca sĩ đã tự tử. Tuy nhiên, nguyên do của việc tự tử này vẫn chưa được tiết lộ.

Đại diện công ty quản lý Downtown E&M cho biết họ rất sốc. Công ty cho biết thêm, vào ngày hôm qua, Hyemi đã không tham dự cuộc họp để lên kế hoạch cho MV sắp tới, công ty đã cố gắng liên lạc nhưng không có phản hồi.

Sốc: Vừa ra mắt album đầu tiên được 1 tháng, giọng ca Top 4 The Voice Hàn Quốc được phát hiện qua đời tại nhà riêng, nghi do tự tử? - Ảnh 2.

Cái tên Woo Hye Mi lần đầu tiên được biết đến khi nữ ca sĩ tham gia "The Voice Korea" mùa 1 vào năm 2012. Tại chương trình, Hye Mi đạt hạng 4, được khá nhiều khán giả biết tới. Nữ ca sĩ debut với nghệ danh Miwoo tuy nhiên những năm sau đó, hoạt động âm nhạc của cô tương đối mờ nhạt, ít nhận được sự chú ý. Gần đây cô phát hành EP album đầu tiên hôm 19/8/2019, đây là sản phẩm do cô tự sáng tác, viết lời và sản xuất.

Hiện tại, nguyên nhân Miwoo tự sát chỉ một tháng sau khi ra mắt album cũng như chuẩn bị thực hiện sản phẩm âm nhạc mới vẫn đang được điều tra, làm rõ.

The Voice Korea 2012 - Woo Hye Mi

Woo Hye Mi - MV "Rotten Flower"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm