Sốc trước ảnh khóa môi rõ mồn một của cặp đôi "Produce 101" và "Produce X", nhưng phản ứng của Knet gây bất ngờ

Eri, Theo Helino 12:36 24/08/2019

Khác hẳn với thái độ cay cú thường thấy, khi cặp đôi bước ra từ chương trình “Produce” lộ ảnh hôn môi thân mật, Knet lại lên tiếng bênh vực.

Sáng nay 24/8, trên các diễn đàn tại Hàn Quốc, bức ảnh chụp được khoảnh khắc một cặp đôi từng tham gia chương trình "Produce" hôn môi thân thiết, góc độ vô cùng rõ ràng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo đó, nam idol trong ảnh là Song Yoo Bin, cựu thành viên MYTEEN, cũng là thực tập sinh đình đám một thời tham gia chương trình "Produce X 101". Còn cô gái là nữ ca sĩ Kim So Hee, từng là thí sinh của "Produce 101 mùa 1". Mặc dù bị lộ ảnh hôn môi thân mật nhưng khác với những cặp đôi trước đây, Kim So Hee và Song Yoo Bin chẳng những không bị Knet chỉ trích, "ném đá" mà còn được bênh vực.

Sốc trước ảnh khóa môi rõ mồn một của cặp đôi Produce 101 và Produce X, nhưng phản ứng của Knet gây bất ngờ - Ảnh 1.

Bức ảnh hôn môi của Song Yoo Bin và Kim So Hee được lan truyền trên các diễn đàn tại Hàn Quốc sáng nay

Cụ thể, theo truyền thông Hàn Quốc, bức ảnh trên do một sasaeng fan tung ra với mục đích gây ảnh hưởng xấu đến việc ra mắt sắp tới của Song Yoo Bin và Kim Kook Heon. Ngay khi bức ảnh bị rò rỉ, cư dân mạng nước này đã lên tiếng yêu cầu công ty quản lý của Song Yoo Bin là Music Works có hành động pháp lý xử lý người tung bức ảnh này để bảo vệ đời tư của nghệ sĩ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Làm thế nào mà người hâm mộ có thể có những bức ảnh như thế này? Người nổi tiếng không có chút riêng tư nào sao?".

"Họ tung bức ảnh này vì tức giận do MYTEEN tan rã? Cô gái đó chẳng liên quan gì đến nó cả. Tôi hy vọng những người này sẽ bị kiện".

"Bất cứ ai chụp bức ảnh này đều là hành vi bất hợp pháp vì xâm hại quyền riêng tư của nghệ sĩ".

Được biết trước đây Kim So Hee và Song Yoo Bin cùng là nghệ sĩ của công ty Music Works. Tuy nhiên, Kim So Hee đã kết thúc hợp đồng vào tháng 7/2018. Năm 2017, Song Yoo Bin từng đóng nam chính trong MV của Kim So Hee.

Song Yoo Bin từng được ra mắt trong nhóm MYTEEN vào năm 2017. Khi tham gia "Produce X 101", Song Yoo Bin là một trong những thí sinh nổi bật, nằm trong top 20 của chương trình. Trong khi đó, Kim So Hee từng tham gia "Produce 101 mùa 1" và dừng chân ở hạng 15. Kim So Hee đã từng tham gia những nhóm nhạc dự án như I.B.I, C.I.V.A. Hiện nữ ca sĩ đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo.

Sốc trước ảnh khóa môi rõ mồn một của cặp đôi Produce 101 và Produce X, nhưng phản ứng của Knet gây bất ngờ - Ảnh 3.

Song Yoo Bin từng xuất hiện trong MV của Kim So Hee

Sốc trước ảnh khóa môi rõ mồn một của cặp đôi Produce 101 và Produce X, nhưng phản ứng của Knet gây bất ngờ - Ảnh 4.

Kim So Hee từng hoạt động chung công ty với Song Yoo Bin nhưng đã hết hạn hợp đồng vào tháng 7 năm ngoái

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm