Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin

Lucy, Theo Helino 21:04 17/04/2019

Không phải sao nhí Hollywood nào cũng có ngoại hình lung linh khi trưởng thành.

Macaulay Culkin

Macaulay Culkin từng là diễn viên nhí đắt giá nhất Hollywood với loạt phim điện ảnh mùa Giáng sinh vô cùng ăn khách "Ở nhà một mình". Cậu bé được đánh giá cao nhờ lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu và không kém phần hài hước. Macaulay cũng sở hữu khuôn mặt dễ thương và lém lỉnh rất phù hợp với tính cách nhân vật trong phim. Lúc đạt đỉnh cao danh vọng, anh được xem như diễn viên trẻ em thành công nhất kể từ thời Shirley Temple.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 1.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 2.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 3.

Nổi tiếng cả trong và ngoài lĩnh vực điện ảnh, vừa giàu có với số tiền thu được từ các hợp đồng, Macaulay Culkin dường như có tất cả những gì mà một người có thể mơ ước. Tuy nhiên, đó chỉ là "khoảng lặng êm ái trước khi cơn bão ập đến". Sự nổi tiếng đến với anh rất nhanh nhưng cũng tàn đi rất nhanh. Vô số scandal bắt đầu vây quanh Macaulay Culkin. Anh sa vào tiệc tùng, các mối quan hệ chớp nhoáng, thậm chí cả ma tuý. Cuộc sống xa đọa khiến ngoại hình của Macaulay xuống sắc trầm trọng. Anh xuất hiện trên mặt báo với hình ảnh gầy xọp, râu ria xồm xoàm, trông chẳng khác gì một ông chú.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 4.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 5.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 6.

Lindsay Lohan

Chạm ngõ điện ảnh từ bé, Lindsay Lohan ngay từ khi ra mắt đã thuyết phục hoàn toàn những khán giả khó tính nhất nhờ tiềm năng diễn xuất bất tận và vẻ đẹp đầy tươi sáng của mình. Ngày còn nhỏ, nữ diễn viên luôn được công chúng yêu mến nhờ ngoại hình xinh xắn, nụ cười tươi rói và đôi mắt to tròn, sáng long lanh. 

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 7.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 8.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 9.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 10.

Giống với Macaulay, Lindsay Lohan cũng là một diễn viên nhí sớm "ngã ngựa" do những áp lực khổng lồ từ sự nổi tiếng. Cô lao mình vào những cuộc tiệc tùng, ăn chơi khiến nhan sắc cũng theo đó mà xuống cấp trầm trọng. Lindsay Lohan trở nên già nua, khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn kể cả khi chưa bước sang ngưỡng cửa 30.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 11.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 12.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 13.

Freddie Highmore

Chắc hẳn mọi người còn nhớ cậu bé Charlie trong bộ phim điện ảnh tuổi thơ "Charlie và nhà máy Socola". Freddie Highmore nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với khuôn mặt đáng yêu, xinh xắn.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 14.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 15.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 16.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 17.

Chẳng ai ngờ được cậu bé đáng yêu ngày nào giờ đây lại "trổ mã", trở nên đẹp trai siêu cấp như thế này. Freddie khi trưởng thành mang một vẻ đẹp chuẩn "bạch mã hoàng tử". Nam diễn viên sở hữu khuôn mặt trắng trẻo thư sinh, đôi mắt xanh hút hồn và mái tóc vàng xoăn nhẹ, bồng bềnh.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 18.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 19.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 20.

Dakota Fanning

Ngay khi "I am Sam" ra mắt khán giả, một làn sóng mạnh mẽ đã nổi lên vì ngoại hình xinh đẹp của diễn viên nhí Dakota Fanning. Đôi mắt to, tròn như biết nói, sống mũi cao thẳng kết hợp với làn da trắng sứ của Dakota hoàn toàn xứng đáng với danh xưng "tiểu mỹ nhân" Hollywood. Công chúng dự đoán nhan sắc của nữ diễn viên sẽ còn đẹp hơn nữa khi trưởng thành.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 21.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 22.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 23.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 24.

Đáng tiếc, hiện tại, nhan sắc của Dakota Fanning lại có phần mờ nhạt đi rất nhiều so với ngày còn bé. Đôi khi nữ diễn viên xuất hiện trước báo giới với nhan sắc có phần tiều tụy và nhợt nhạt, không còn sự rạng rỡ và tươi sáng vốn có.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 25.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 26.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 27.

Haley Joel Osment

Trong những năm 90 của thế kỷ trước, Haley Joel Osment là gương mặt diễn viên nhí khá quen mặt với khán giả khi tham gia nhiều bộ phim và TV Show tại thời điểm đó. Haley sở hữu ngoại hình khá dễ thương và lém lỉnh, rất dễ chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 28.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 29.

Ai ngờ đâu, cậu bé dễ thương ngày nào lại có màn lột xác ngoại hình ấn tượng đến vậy. Haley Joel Osment trở nên phát tướng rõ rệt so với ngày còn bé. Nam diễn viên còn nuôi râu quai nón khiến ngoại hình bị "dừ" đi trông thấy, trông nam diễn viên chẳng khác nào một người đàn ông U50.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 30.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 31.

Jaden Smith

Là con trai của cặp đôi quyền lực Will Smith và Jada Pinkett Smith, Jaden Smith có đầy đủ điều kiện thuận lợi trên con đường trở thành một ngôi sao điện ảnh nhí. Xuất hiện trên màn ảnh lớn lần đầu tiên trong bộ phim "Pursuit of Happyness" cùng bố Will Smith, Jaden gây ấn tượng cho khán giả nhờ ngoại hình vô cùng đáng yêu với mái tóc xù và nụ cười vô cùng rạng vỡ. Năm 2010, anh chàng đảm nhận vai chính trong bộ phim Karate Kid và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Tuy không được thừa hưởng vẻ đẹp từ nam tài tử Will Smith, song Jaden vẫn được đánh giá sở hữu ngoại hình sáng sủa, gây thiện cảm.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 32.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 33.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 34.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 35.

Trong vài năm gần đây, ngoại hình và gu thời trang của Jaden lại đem đến nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết cộng đồng mạng đều cho rằng nam ca sĩ kiêm diễn viên đã xuống sắc trầm trọng và để mất đi sự đáng yêu, chỉn chu vốn có của "Karate Kid" ngày nào. Hàm răng bọc kim loại của anh chàng cũng gây tranh cãi hồi lâu.

Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 36.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 37.
Sốc toàn tập với 6 màn lột xác của sao nhí Hollywood một thời: Người tựa bạch mã hoàng tử, kẻ già đến mức khó tin - Ảnh 38.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm